Video

Phẫu thuật tái tạo vú, cân nhắc gì để vòng một như ý?

PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng
PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng

Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế Xem thông tin

Theo dõi trên |
Trên hành trình tìm lại biểu tượng vẻ đẹp phụ nữ đã bị ung thư vú tước đi, các nữ chiến binh có sự đồng hành của các “ông mụ”, là những bác sĩ phẫu thuật đứng hàng giờ trong phòng mổ, tỉ mẩn với những vạt da, khối cơ, khối mỡ, mạch máu, sợi thần kinh… để trả lại đôi gò bồng đảo căng tròn cho các chị. Mời bạn đọc lắng nghe những chia sẻ của PGS.TS.BS Nguyễn Đình Tùng - Chủ tịch Hội Ung thư vú Huế về vấn đề này.


Viết Hưởng - MC Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • bs nguyen huu khanh duy nguoi nghien ma tuy co xu huong ngay cang tre hoa

  BS Nguyễn Hữu Khánh Duy: Người nghiện ma túy có xu hướng ngày càng trẻ hóa

  Thống kê của Bộ Công an cho thấy, 60% số người sử dụng trái phép chất ma túy lần đầu ở độ tuổi từ 15 đến 25 tuổi, trong đó nhiều người đang là học sinh, sinh viên. Vì sao lại có tình trạng đáng báo động này và gây ra hệ lụy gì, mời quý khán giả theo dõi video tư vấn từ BS Nguyễn Hữu Khánh Duy - Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng và Cai nghiện Thanh Đa.
  27/09/2022 06:53 Video
 • chuong trinh toi vung tin de hoa tri khong con la noi am anh

  Chương trình Tôi Vững Tin: Để hóa trị không còn là nỗi ám ảnh

  Hóa trị là một cửa ải vô cùng khó khăn đối với bệnh nhân ung thư, nhưng gần như là lựa chọn duy nhất của người mang căn bệnh quái ác này phải trải qua để giành lại sự sống. Vậy, làm sao để hóa trị không còn là nỗi ám ảnh của bệnh nhân ung thư? Mời quý khán giả cùng theo dõi video dưới đây. Chương trình Tôi Vững Tin do Bệnh viện Ung bướu TPHCM và AloBacsi phối hợp thực hiện.
  26/09/2022 20:05 Video
 • bang quang tang hoat hieu sao cho dung

  Bàng quang tăng hoạt, hiểu sao cho đúng?

  Bạn cảm thấy muốn đi tiểu thường xuyên hay tiểu gấp ngay khi vừa có cảm giác buồn tiểu? Cảm giác này khiến bạn phải thức dậy giữa đêm để "giải quyết nỗi buồn"? Nếu xuất hiện những dấu hiệu này có thể bạn đã bị bàng quang tăng hoạt. Làm sao để chấm dứt tình trạng này?
  26/09/2022 16:52 Video