Podcast

Phân biệt đột quỵ với đau tim và động kinh

Đau tim và động kinh sẽ có những triệu chứng tương tự như đột quỵ, vì vậy nhiều người thường chủ quan dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Vậy làm sao để phân biệt và xử trí đúng cách từng trường hợp? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • dot quy co phai la nhan an tu

  Đột quỵ có phải là nhận án tử?

  Hiện đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 ở phụ nữ và nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 5 ở nam giới. Vậy liệu có phải đột quỵ chính là nhận án tử? Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 11:31 Podcast
 • di tim nang luong binh yen trong moi nguoi

  Đi tìm năng lượng bình yên trong mỗi người

  Năng lượng bình yên luôn ẩn chứa bên trong mỗi chúng ta. Chỉ là cuộc sống quá bộn bề khiến con người ta quên đi mất thế nào là bình yên. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  21/01/2021 08:25 Podcast
 • la thu gui me

  Lá thư gửi mẹ

  Lá thư của một vị giám đốc gửi cho mẹ của mình trước ngày thành lập công ty và ẩn sâu trong đó là cả một kỉ niệm dài của vị giám đốc và mẹ. Lá thư khiến nhiều bậc cha mẹ đã rút ra được bài học cho mình trong việc giáo dục con. Mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  17/01/2021 19:01 Podcast
 • thuc tap hanh phuc

  Thực tập hạnh phúc

  Bất kể những điều gì là nhỏ nhoi trong cuộc sống này nếu bạn thấy hạnh phúc thì chắc chắn sẽ là hạnh phúc. Chỉ cần bạn biết yêu lấy bản thân mình, biết trân trọng những giây phút tốt đẹp thì đã là hạnh phúc rồi.
  17/01/2021 11:09 Podcast