Khỏe đẹp

OBH Milk đạt giải “TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” lần thứ V, năm 2018

OBH Milk là một trong số ít thương hiệu sữa Việt được người tiêu dùng lựa trọn sử dụng lâu dài qua nhiều thế hệ và đánh giá chất lượng tốt ngang hàng sữa ngoại, thậm chí có thể tốt hơn vì phù hợp với cơ địa của người Việt Nam.

OBH Milk là thương hiệu sữa của Công ty TNHH Thương mại và Dược Phẩm Lâm Hạnh. Với lợi thế ban lãnh đạo công ty là những người có bề dày kinh nghiệm bán buôn, bán lẻ thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đam mê trong nghiên cứu “thực phẩm bảo vệ sức khỏe”.

OBH- Dược Phẩm Lâm Hạnh không ngừng học hỏi, hợp tác với các nhà khoa học, chuyên gia sức khỏe… nghiên cứu, sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng Tốt phục vụ sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn, khỏe mạnh hơn. Trong năm 2021 OBH tiếp tục cho ra thị trường những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đa dạng đối tượng sử dụng như trẻ em, người già, bà bầu…đặc biệt là sản phẩm làm đẹp chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chăm sóc sắc đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Sản phẩm OBH Sáng đẹp da được Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y tế, cấp phép lưu hành toàn quốc. Điểm nổi bật của các dòng sản phẩm OBH Sáng đẹp da là được chiết xuất hoàn toàn dược liệu từ thiên nhiên, nguyên liệu nhập khẩu và được sản xuất trên hệ thống dây truyền Nhà máy tiên tiến nhất Việt Nam - Nhà máy đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Cục An toàn Thực phẩm - Bộ Y Tế như GMP, ISO 22000 do Tổng cục đo lường chất lượng cấp… nên rất an toàn khi sử dụng và đạt hiệu quả cao.

Sản phẩm của Công Ty TNHH Thương Mại và Dược Phẩm Lâm Hạnh OBH được bán duy nhất tại hệ thống các Công ty Dược, Nhà Thuốc, Quầy thuốc trên toàn quốc, vì vậy được người tiêu dùng luôn tin tưởng và ủng hộ chất lượng sản phẩm của Công ty trong xuất thời gian vừa qua

DSĐH Thu Hương - Chủ Nhà thuốc 76A Lê Văn Hưu - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội chia sẻ: Nhà thuốc đã hoạt động được trên 10 năm, với rất nhiều khách hàng quen thuộc thường xuyên mua hàng bởi sự tin tưởng với Nhà thuốc. Vì vậy chúng tôi luôn lựa trọn những sản phẩm có chất lượng tốt, Công ty uy tín để nhập hàng về phục vụ khách hàng của mình, góp một phần nhỏ bé chăm sóc sức khỏe người dân được khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.

DSĐH Hoàng Lư - Chủ nhà thuốc Hải Nhi - Cổng chợ Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội chia sẻ: Là một dược sĩ, một người phụ nữ hiện đại nên bản thân luôn tìm hiểu, nghiên cứu kỹ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất để phục vụ bản thân và cộng đồng. OBH sáng đẹp da là sản phẩm làm đẹp được Nhà thuốc tin dùng, phục vụ chị em phụ nữ có mong muốn làm đẹp bản thân mình hơn.

Công ty Dược phẩm Lâm Hạnh, cho biết: “Mục tiêu chiến lược của chúng tôi là tiếp tục đưa OBH Sáng đẹp da phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm làm đẹp, luôn lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng, tin cậy của khách hàng làm kim chỉ nam trong hoạt động. Là một doanh nghiệp năng động và luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ với khách hàng, thành công bước đầu chúng tôi đạt được chính là giải thưởng “TOP 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và trẻ em” lần thứ V, năm 2018.

Do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã hội - Báo lao động và xã hội  trao tặng. Đây là động lực để chúng tôi cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công cuộc chinh phục, tôn vinh vẻ đẹp Việt”.

>>> XEM THÊM: Thông tin về sản phẩm tại đây.

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa

Số: 876/2021/XNQC-ATTP

DSĐH Nguyễn Văn Tuấn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật