Podcast

Ở Sài Gòn hay nghe câu: "Có người trả rồi!"

Ở Sài Gòn, thỉnh thoảng bạn đi ăn tiệm và lúc đứng lên móc bóp (ví) gọi tính tiền thì bạn nghe chủ quán nói, nãy có người/anh kia/chị kia… trả rồi, bạn khựng lại đôi chút, rồi đôi khi chỉ biết cười. Quả thật Sài Gòn là vậy đấy!


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • day con trong yeu thuong

  Dạy con trong yêu thương

  Những lời nói, cử chỉ của cha mẹ có sức mạnh lớn lao trong việc hình thành nhân cách con trẻ mà đôi khi các bậc phụ huynh lại quên mất điều này. Để hiểu rõ hơn mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  22/04/2021 16:44 Podcast
 • hanh phuc bat nguon tu nhung dieu nho nhat

  Hạnh phúc bắt nguồn từ những điều nhỏ nhất

  Tuổi trẻ này thật đáng sống và tuổi trẻ này cũng thật đẹp hãy biết giữ gìn. Hãy trân trọng niềm hạnh phúc vì hạnh phúc không ở đâu xa mà luôn rất gần ngay bên cạnh chúng ta. Mời quý vị thính giả cùng lắng nghe audio dưới của tác giả Đóa cúc xanh.
  17/04/2021 06:50 Podcast
 • chong tia cuc tim che kin chua han da an toan

  Chống tia cực tím, che kín chưa hẳn đã an toàn

  Theo BS Quách Thị Hương Giang - Bệnh viện Da liễu trung ương cho biết nếu áo chống nắng không đủ độ dày, màu sắc hoặc chất liệu không có hiệu quả trong việc cản tia UV, bôi kem chống nắng không đúng cách, không đủ liều lượng… thì việc chống nắng cũng không hiệu quả.
  15/04/2021 07:19 Podcast
 • sai gon chiu choi ban thieu

  Sài Gòn chịu chơi bán thiếu

  Cái thời đói khổ nhất không phải là thời đi mót khoai, mót bắp hay ngày ngày lội rạch lội sông đi bắt con tôm con cá, mà là quãng thời gian tôi khăn gói từ dưới quê lên TPHCM học đại học. Bài viết của Nguyễn Thiên Đăng, mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  14/04/2021 06:47 Podcast

Mới cập nhật

 • lam me sao co the ngu nuong

  Làm mẹ sao có thể ngủ nướng?

  Tôi rất thích ngủ muộn. Thế nhưng, khi có con rồi tôi luôn dậy lúc 6h30 sáng mà không cần đồng hồ báo thức, vì lúc này đánh thức tôi là trách nhiệm và tình yêu cho các con.
  05/05/2021 06:57 Podcast
 • hay luon yeu chinh ban than minh

  Hãy luôn yêu chính bản thân mình

  Như một mũi tên tàn nhẫn của thời gian, những gì đã qua đi sẽ không bao giờ trở lại. Mỗi ngày trôi qua chỉ cần bạn biết "hãy luôn yêu chính mình" để đến sau này sẽ không bao giờ bạn phải nói lên hai từ hối tiếc.
  28/04/2021 08:42 Podcast