Khỏe đẹp

Nước uống Collagen Edally - thực phẩm chức năng an toàn được cấp phép bởi Bộ Y tế

Ngày 18/5, Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế đã chính thức cấp giấy chứng nhận công bố nước uống Collagen Edally - thuộc sở hữu của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình.
Giấy phép do Cục trưởng Cục An toàn Thực phẩm Đỗ Hữu Tuấn ký, tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Beauty Super Collagen do công ty Cosmaxbio.Inc, địa chỉ tại 30, Bio Valley, 3ro, Jecheon-si, Chungchengbuk-do, Korea sản xuất, phù hợp với tiêu chuẩn của nhà sản xuất ngày 22/01/2018.

Mọi sản phẩm thực phẩm chức năng khi lưu hành tại thị trường Việt Nam đều phải được Cục An toàn Thực phẩm trực thuộc Bộ Y tế cấp phép lưu hành thông qua việc cấp giấy công bố sản phẩm.Giấy công bố từ Cục An toàn Thực phẩm và kết quả xét nghiệm từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng
Giấy công bố từ Cục An toàn Thực phẩm và kết quả xét nghiệm từ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng

Trước đó, ngày 18/4, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng cũng đưa ra kết quả xét nghiệm thành phần. Theo giấy xét nghiệm, các thành phần có trong nước uống Collagen Edally hoàn toàn an toàn đối với người tiêu dùng. Các thành phần có trong sản phẩm, nổi trội là collagen và vitamin C giúp nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, chống lão hoá, giảm nhăn.

Bên cạnh việc cấp giấy chứng nhận và xét nghiệm từ Cục An toàn Thực phẩm và Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, nước uống Collagen Edally trước đó đã có nhiều chứng nhận khác từ cơ quan chức năng uy tín như: Tổ chức chứng nhận chất lượng hàng đầu Hàn Quốc KFDA; Giấy chứng nhận từ Đại sứ quán nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Hàn Quốc; Giấy công bố thành phần từ nhà sản xuất danh tiếng tại Hàn Quốc - Cosmaxbio.
Nước uống collagen có đầy đủ giấy chứng nhận từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Hàn Quốc và Việt Nam
Nước uống collagen có đầy đủ giấy chứng nhận từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Hàn Quốc và Việt Nam

Về mặt thành phần cấu tạo, nước uống Collagen Edally được chứng nhận có chứa 100% thành phần từ thiên nhiên bao gồm: chiết xuất collagen cá biển sâu, vitamin C, chiết xuất tổ yến, chanh cô đặc, táo cô đặc…
Giấy công bố thành phần từ nhà sản xuất Cosmaxbio Hàn Quốc
Giấy công bố thành phần từ nhà sản xuất Cosmaxbio Hàn Quốc

Về mặt công dụng, nước uống Collagen Edally bổ sung collagen và vitamin C giúp nuôi dưỡng làn da, chống lão hoá, giảm nhăn, hỗ trợ sinh lý nữ và đẩy lùi tiền mãn kinh.

“Chúng tôi đã tiến hành xét nghiệm tại mọi cơ quan chức năng có thẩm quyền về thành phần, chất lượng để đảm bảo đưa sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất đến tới tay người tiêu dùng. Mọi vấn đề chứng minh sản phẩm tốt để nổi trội trong thị trường thực phẩm chức năng làm đẹp chúng tôi đã hoàn tất và đến nay đã có hơn 1000 đại lý tin dùng trực tiếp và bán tới tay khách hàng của họ”, bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Chủ tịch Tập đoàn Hoà Bình cho biết.

Thương hiệu Edally Beauty & Health ra mắt từ tháng 10/2018 với sự ủng hộ của nhiều người nổi tiếng

Thương hiệu và sản phẩm Edally Beauty & Health được Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sản xuất Hoà Bình cho ra mắt từ tháng 10/2018. Với hai sản phẩm chức năng nổi trội là café giảm cân Slimming Garcinia Coffee và nước uống Beauty Super Collagen, Edally Beauty & Health đang chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng trên thị trường làm đẹp Việt.
quangcao
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • 6 buoc giup ban ra quyet dinh hieu qua

  6 bước giúp bạn ra quyết định hiệu quả

  Trong công việc lẫn cuộc sống, chúng ta phải nhiều lần ra quyết định. Dù muốn hay không, các quyết định đó sẽ ảnh hưởng đến bản thân chúng ta lẫn những người xung quanh. Vì vậy, điều quan trọng là phải cân nhắc tất cả các lựa chọn, sau đó chốt lại một phương án tối ưu nhất. Và trong nhiều trường hợp, đó không hề là việc dễ dàng.
  14/10/2020 16:00 Khỏe đẹp
 • top 5 dia chi nieng rang uy tin nhat tai tphcm

  Top 5 địa chỉ niềng răng uy tín nhất tại TPHCM

  Chi phí là một trong những điều mà nhiều người quan tâm nhưng nó không hẳn là tiêu chí giúp bạn tìm được địa chỉ niềng răng uy tín. Nha khoa niềng răng với giá cao nhất chưa hẳn là tốt nhất nhưng nha khoa giá rẻ thì làm sao đảm bảo những điều kiện cơ bản về bác sĩ, trang thiết bị? Bài viết dưới đây tổng hợp 5 địa chỉ niềng răng uy tín tại TP. HCM.
  08/10/2020 09:40 Khỏe đẹp