Podcast

Những trái tim nóng nơi tuyến đầu chống dịch

Vừa phải lo công tác chống dịch, đồng thời phải tạm gác lại những công việc của gia đình, cách ly với người thân, nhưng tất cả các y bác sĩ họ đều giữ trong mình trái tim nóng bỏng, đầy nhiệt huyết và quyết tâm trong cuộc chiến đầy cam go này. Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài viết trong audio dưới đây.

Thực hiện: Hiền Thục


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • nhung nguoi song vi moi nguoi

  Những người sống vì mọi người

  Thật khó có thể kể ra hết những con người bình thường, có thể gọi là nhỏ bé giữa cuộc đời nhưng ở họ, sẵn có những nghĩa cử cao đẹp trong cuộc chiến chống dịch đầy cam go này. Mời quý vị cùng tiếp tục lắng nghe bài viết trong audio dưới đây của tác giả Nguyễn Quốc An.
  08/06/2021 23:27 Podcast
 • vi giam doc 67 tuoi tron gia dinh di tinh nguyen

  Vị giám đốc 67 tuổi trốn gia đình đi tình nguyện

  Biết đơn tình nguyện của mình đã được duyệt, 2 giờ đêm, ông Mẫn, 67 tuổi, dậy thu dọn vài bộ quần áo và khẩu trang mang xuống ôtô, tránh để vợ con phát hiện; cứ như vậy ông tham gia vào cuộc chiến chống dịch tại Bắc Giang dưới đôi mắt đầy biết ơn của biết bao con người.
  08/06/2021 12:44 Podcast
 • sai gon dang bi benh

  Sài Gòn đang bị... bệnh!

  Mấy hôm nay Sài Gòn trầm lắng lạ thường, con đường Lê Thánh Tôn bên hông chợ Bến Thành bình thường tấp nập là thế mà giờ đây người xe thưa thớt; hàng quán liêu xiêu bên tấm biển quốc dân “Chỉ bán mang về”... Ừ nhỉ, Sài Gòn bữa nay bệnh! Đó là đôi dòng tâm sự của tác giả Hoàng Huy mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  01/06/2021 10:08 Podcast

Mới cập nhật

 • xuc dong voi la thu cam on gui khu cach ly tap trung

  Xúc động với lá thư cảm ơn gửi khu cách ly tập trung

  Xúc động trước nghĩa cử và sự chăm lo chu đáo từ cán bộ, chiến sĩ, lực lượng y tế, chị Phương trải lòng qua 2 trang giấy, chuyển tải lời cảm ơn, tri ân sâu sắc đến các lực lượng phục vụ tại khu cách ly như sau. Nội dung bức thư, mời quý khán giả, cùng lắng nghe Podcast dưới đây.
  20/06/2021 16:13 Podcast
 • lo xo thien nguyen cua nguoi sai gon

  "Lò xo" thiện nguyện của người Sài Gòn

  "Người Sài Gòn mở lòng làm thiện nguyện, chia sẻ khó khăn cùng người nghèo như là việc của mình, rất bình thản, không đắn đo, suy tính, câu nệ thủ tục, hình thức. Thiện nguyện như kiểu một cái lò xo bật lên khi có tác động của những hoàn cảnh khó khăn” - đây là lời chia sẻ của nhà báo Kim Hạnh, mời quý thính giả cùng lắng nghe.
  19/06/2021 20:11 Podcast