Podcast

Những ai không nên ăn bí xanh

Theo Đông y, bí đao có vị ngọt, tính mát, không độc. Tuy vậy vẫn có một số trường hợp không nên ăn bí xanh (bí xanh) - để hiểu rõ hơn mời quý thính giả cùng lắng nghe trong audio dưới đây.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • danh vong phu hoa

  Danh vọng, phù hoa

  Cả đời ta ăn học, làm việc, phấn đấu cũng chỉ là để tìm chút ít danh vọng với đời, trước mắt là nuôi sống gia đình, sau đó là nở mày nở mặt với người đời, vinh danh dòng họ. Nhưng bả vinh hoa mùi phú quý rất dễ gây nghiện, vướng vào thì dễ chớ bứt ra thì khó lắm!
  18/04/2022 23:33 Podcast
 • cuoc song khong bao gio bat cong dau

  Cuộc sống không bao giờ bất công đâu!

  Nếu nó có vẻ bất công, thế thì bạn phải đã làm điều gì đó sai trái rồi đấy. Chỉ cần nghĩ đơn giản đi, chấp nhận và cố gắng rồi mai này nhất định bạn sẽ hạnh phúc!
  19/04/2022 06:40 Podcast
 • day som hay ngu them mot it

  Dậy sớm hay ngủ thêm một ít?

  Theo các chuyên gia, dậy sớm thể dục là một thói quen tốt nhưng việc này sẽ phản tác dụng nếu bạn gò ép cơ thể trong tình trạng thiếu ngủ. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời quý thính giả cùng lắng nghe trong audio dưới đây.
  19/04/2022 23:06 Podcast

Mới cập nhật

 • nghen ngao loi tien biet chang trai chet nao hien tang

  Nghẹn ngào lời tiễn biệt chàng trai chết não hiến tạng

  TS.BS Lâm Việt Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nói rằng nguồn tạng hiến từ người cho chết não là món quà quý giá, bước ngoặt giúp nhiều người hồi phục trở về cuộc sống bình thường, trong bối cảnh rất nhiều bệnh nhân chờ ghép nhưng khan hiếm nguồn tạng.
  14/05/2022 07:22 Podcast
 • tam an de doi an

  Tâm an để đời an

  Cuộc đời, mỗi con người có một suy nghĩ, mỗi con người có một lối sống. Vậy nên, cố gắng để bắt người ta giống mình là không thể. Vậy nên mới phải lắng nghe và cảm thông, mới phải vị tha và độ lượng. Tâm an thì cuộc đời mới an!
  11/05/2022 23:56 Podcast
 • canh bao tre day thi som

  Cảnh báo trẻ dậy thì sớm

  Trẻ dậy thì sớm có thể hạn chế phát triển chiều cao, rối loạn tâm lý ở cả bố mẹ và trẻ. Nhiều nghiên cứu cũng cho biết trẻ có nguy cơ bị lạm dụng tình dục và mãn kinh sớm do dậy thì sớm.
  11/05/2022 06:48 Podcast
 • cham lai va dung lam ton thuong nhau

  Chậm lại và đừng làm tổn thương nhau

  Ngoài đèn đỏ để dừng lại, đèn xanh để bước đi, đèn đường còn dành màu vàng cho khách bộ hành bước chậm. Cuộc sống hối hả đôi khi cũng cần lắm những khoảnh khắc sống chậm lại để không bỏ lỡ thời khắc của hạnh phúc và không làm tổn thương nhau!
  10/05/2022 23:43 Podcast