Video

Nhận biết trẻ tự kỷ sớm để can thiệp kịp thời

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh Xem thông tin

Khi phát hiện trẻ có những biểu hiện bất thường về hành vi như trẻ ít cười, thích chơi một mình, mối quan tâm bị thu hẹp, hành vi rập khuôn… rất có thể, trẻ bị mắc chứng tự kỷ. Lúc này, cần đưa trẻ đi khám sớm để được can thiệp kịp thời.


Quốc Sang - Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • cham soc tre bi hen suyen nhu the nao

  Chăm sóc trẻ bị hen suyễn như thế nào?

  Theo thống kế tình trạng hen suyễn (hen phế quản) ở trẻ em tại Việt Nam ngày càng tăng cao, thậm chí cao nhất châu Á. Vậy trong quá trình điều trị, chăm sóc cho trẻ mắc hen suyễn, các bậc phụ huynh cần lưu ý những gì để tránh bệnh tiến triển nặng? BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên - Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ chia sẻ về điều này trong video dưới đây.
  01/04/2021 18:16 Video
 • tinh dich do dung de lam gi ai nen lam xet nghiem

  Tinh dịch đồ dùng để làm gì, ai nên làm xét nghiệm?

  Khi nào cần kiểm tra chất lượng của tinh trùng? Làm những xét nghiệm gì để biết sức khỏe sinh sản nam giới?... Tất cả sẽ có trong video tư vấn dưới đây do ThS.BS Lê Vũ Tân - khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân trực tiếp giải đáp.
  25/03/2021 20:05 Video
 • dai dam o tre khi nao la bat thuong

  Đái dầm ở trẻ khi nào là bất thường?

  Đái dầm thường gặp ở khoảng 10% trẻ em trong độ tuổi từ 5-6 tuổi, phổ biến nhất là vào ban đêm trong lúc ngủ. BS Trương Hữu Khanh giúp các bậc cha mẹ phân biệt trẻ đái dầm khi nào là bình thường, khi nào cần can thiệp.
  25/03/2021 18:45 Video

Mới cập nhật

 • benh soi o tre em khong the coi thuong

  Bệnh sởi ở trẻ em không thể coi thường

  Bệnh sởi có biểu hiện là sốt, viêm kết mạc mắt, viêm long đường hô hấp và tiêu hoá, có phát ban dát đỏ mọc tuần tự từ mặt đến thân mình. Bệnh sởi ở trẻ em nếu không phát hiện kịp thời có thể thành dịch Hãy cùng theo dõi BS Trương Hữu Khanh nói rõ hơn về bệnh sởi nhé!
  05/04/2021 21:30 Video