Video

Người trẻ đang thiếu "sức đề kháng" với nỗi buồn?

BS Trương Hữu Khanh
BS Trương Hữu Khanh

Trưởng khoa Nhiễm - Thần kinh Xem thông tin

Tình trạng tự tử ở tuổi vị thành niên đang ngày càng gia tăng nhưng người lớn, các bậc phụ huynh chưa biết cách nhận diện, hỗ trợ và can thiệp. Vậy làm sao để trẻ có thể bình tâm, đối mặt với những nỗi buồn? BS Trương Hữu Khanh sẽ giúp quý phụ huynh chia sẻ về vấn đề này.


Quốc Sang - Minh Huy - Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • benh soi o tre em khong the coi thuong

  Bệnh sởi ở trẻ em không thể coi thường

  Bệnh sởi có biểu hiện là sốt, viêm kết mạc mắt, viêm long đường hô hấp và tiêu hoá, có phát ban dát đỏ mọc tuần tự từ mặt đến thân mình. Bệnh sởi ở trẻ em nếu không phát hiện kịp thời có thể thành dịch Hãy cùng theo dõi BS Trương Hữu Khanh nói rõ hơn về bệnh sởi nhé!
  05/04/2021 21:30 Video
 • cac benh thuong gap o tuyen tien liet va cach dieu tri

  Các bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt và cách điều trị?

  Bệnh ở tuyến tiền liệt là một vấn đề sức khỏe khá thường gặp ở nam giới, nhất là khi lớn tuổi. Triệu chứng âm ỉ kéo dài nhưng người bệnh lại âm thầm chịu đựng, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Mời quý khán giả cùng theo dõi những chia sẻ của ThS.BS Lê Vũ Tân về các bệnh hay gặp ở tuyến tiền liệt.
  03/04/2021 10:28 Video
 • nhan biet tre tu ky som de can thiep kip thoi

  Nhận biết trẻ tự kỷ sớm để can thiệp kịp thời

  Khi phát hiện trẻ có những biểu hiện bất thường về hành vi như trẻ ít cười, thích chơi một mình, mối quan tâm bị thu hẹp, hành vi rập khuôn… rất có thể, trẻ bị mắc chứng tự kỷ. Lúc này, cần đưa trẻ đi khám sớm để được can thiệp kịp thời.
  02/04/2021 21:16 Video
 • cham soc tre bi hen suyen nhu the nao

  Chăm sóc trẻ bị hen suyễn như thế nào?

  Theo thống kế tình trạng hen suyễn (hen phế quản) ở trẻ em tại Việt Nam ngày càng tăng cao, thậm chí cao nhất châu Á. Vậy trong quá trình điều trị, chăm sóc cho trẻ mắc hen suyễn, các bậc phụ huynh cần lưu ý những gì để tránh bệnh tiến triển nặng? BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên - Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Nhi đồng 2 sẽ chia sẻ về điều này trong video dưới đây.
  01/04/2021 18:16 Video

Mới cập nhật