Đột quỵ

Mời đón xem livestream: Người bệnh nền cần chú ý trong mùa dịch để tránh đột quỵ?

TS.BS Trần Chí Cường
TS.BS Trần Chí Cường

Giám đốc chuyên môn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ Xem thông tin

15g chủ nhật, ngày 13/6, TS.BS Trần Chí Cường - Chủ tịch hội Can thiệp Thần kinh TPHCM có hẹn cùng bạn đọc để tư vấn và hướng dẫn những bệnh nhân có bệnh lý mạn tính như mỡ máu, huyết áp cao, đái tháo đường cách vượt qua đại dịch COVID-19 an toàn và ngăn ngừa bệnh đột quỵ hiệu quả. Mời quý bạn đọc đón xem.

Những ngày gần đây, Việt Nam đang oằn mình để kiểm soát đợt bùng phát dịch COVID-19 lần thứ 4.

Song hành cùng đại dịch, cái nóng đỉnh điểm của Hà Nội và các tỉnh miền Bắc đã trở thành những yếu tố tác động tiêu cực đến người bệnh mạn tính như tăng huyết áp, đái tháo đường, tăng mỡ máu, có thể đưa đến cơn đột quỵ bất kỳ lúc nào.

Vậy người bệnh mạn tính cần lưu ý gì trong mùa dịch COVID-19 để bảo vệ sức khỏe?
Bệnh nhân mỡ máu, huyết áp cao, đái tháo đường, khám online liệu có hiệu quả?
Nên tái khám tại bệnh viện trong những trường hợp nào?

Tất cả những thắc mắc này sẽ được TS.BS Trần Chí Cường - Chủ tịch hội Can thiệp Thần kinh TPHCM giải đáp trong chương trình với chủ đề "Mỡ máu, Huyết áp cao, Đái tháo đường - bệnh nền cần chú ý trong mùa dịch?"

Chương trình sẽ được phát sóng vào lúc 15g chủ nhật, ngày 13/6/2021 trên AloBacsi.com, Youtube AloBacsi, Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời.

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có câu hỏi và băn khoăn về vấn đề này hãy gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua website AloBacsi.vn, email kbol@alobacsi.vn, Inbox câu hỏi trực tiếp qua Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời để chuyên gia trả lời trực tiếp trong chương trình.

Trân trọng cảm ơn Nhãn hàng NattoEnzym - hỗ trợ làm tan cục máu đông, giúp ngừa đột quỵ nguyên liệu Nhật Bản của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này.

AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật