Hotline 24/7
08983-08983

Mời tham dự Hội nghị Dinh dưỡng TPHCM mở rộng lần thứ XII năm 2024 tại TPHCM

Tiếp nối thành công từ 11 kỳ hội nghị, thứ 7, ngày 27/7, Liên chi hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM tổ chức Hội nghị Dinh dưỡng TPHCM mở rộng lần thứ XII năm 2024 tại TPHCM, hứa hẹn mang đến những tiến bộ, thay đổi trong can thiệp dinh dưỡng trong bệnh lý tiêu hóa.

BS.CK2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Trưởng ban tổ chức Hội nghị - Chủ tịch Liên Chi Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM - Phó Chủ tịch Hội Dinh dưỡng Việt Nam bày tỏ: “Mục tiêu chính của hội nghị là mang lại những kiến thức cập nhật nhất và những trải nghiệm khoa học hiệu quả cho tất cả đại biểu đến từ mọi miền đất nước. Hội nghị còn là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, kết nối và mở rộng hợp tác trong lĩnh vực dinh dưỡng, tiết chế và thực phẩm nhằm nâng cao sức khỏe, phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh lý liên quan đến dinh dưỡng”.

Hội nghị Khoa học thường niên năm 2024 sẽ bàn luận về chủ đề “Dinh dưỡng trong bệnh lý tiêu hóa” bao gồm 5 phiên khoa học với 14 báo cáo, thuyết trình, diễn ra từ 7h30 - 17h30 tại Trung tâm Hội nghị 272 (272 Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM).

Cụ thể, phiên 1 đề cập tổng quan đến “Phối hợp đa chuyên khoa trong điều trị và dự phòng bệnh lý tiêu hóa”. Phiên 2 chuyên sâu hơn về “Dinh dưỡng điều trị bệnh lý rối loạn hấp thu”, phiên 4Dinh dưỡng điều trị bệnh lý tiêu hóa trẻ em” và phiên 5Dinh dưỡng điều trị bệnh lý tiêu hóa người trưởng thành”. Ngoài ra, hội nghị còn có phiên 3 sẽ là hội thảo vệ tinh.

Chủ tịch Liên Chi Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM tin rằng, hội nghị sẽ giúp các cán bộ y tế biết thêm về những nghiên cứu đang diễn ra, những tiến bộ - thay đổi trong can thiệp dinh dưỡng cũng như các sản phẩm dinh dưỡng mới, công nghệ mới và kỹ thuật mới trong điều trị, cải thiện và nâng cao sức khỏe.

AloBacsi hân hạnh đồng hành và bảo trợ truyền thông cùng Liên Chi Hội Dinh dưỡng Thực phẩm TPHCM trong Hội nghị Dinh dưỡng TPHCM mở rộng lần thứ XII năm 2024.

Cán bộ y tế có thể đăng ký tham dự theo 2 bước:

Bước 1: Đăng kí tại link http://bit.ly/hoinghi2707 hoặc quét QR code.

Bước 2: Ban tổ chức sẽ gửi thư mời tham dự Hội nghị qua email đến hội viên và cán bộ y tế.

Lưu ý: Ban tổ chức chỉ gửi thư mời dạng điện tử đến hội viên và cán bộ y tế.

Để biết chi tiết về chương trình và phí tham dự-cấp CME cũng như quyền lợi đại biểu khi tham dự trực tiếp, trực tuyến, mời truy cập TẠI ĐÂY.

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X