Video

Máy lọc không khí có giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, hạn chế lây lan COVID-19?

Chuyên gia tư vấn: BS.CK2 Nguyễn Vĩnh Phước - Bệnh viện Thống Nhất. Trân trọng cảm ơn thương hiệu Máy lọc không khí A. O. Smith đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • chuyen gia huong dan cach bo sung vitamin va khoang chat theo tung do tuoi cua tre

  Chuyên gia hướng dẫn cách bổ sung vitamin và khoáng chất theo từng độ tuổi của trẻ

  Vitamin và khoáng chất là những nhiên liệu quan trọng để các cơ quan trong cơ thể trẻ phát triển toàn diện. Nhưng không phải ông bố, bà mẹ nào cũng biết bổ sung đúng cách cho trẻ theo từng giai đoạn phát triển. Lời khuyên từ BS.CK2 Đặng Thị Kim Huyên sẽ hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc con trẻ.
  22/01/2022 19:02 Video
 • sau covid 19 f0 khoi benh can tham kham gi

  Sau COVID-19, F0 khỏi bệnh cần thăm khám gì?

  Các kết quả nghiên cứu cho thấy, có 33 - 76% F0 có thể gặp triệu chứng hậu COVID-19 ít nhất 6 tháng sau đợt bệnh cấp tính; 20% người bệnh phải tái nhập viện; 80% người bệnh phải theo dõi tại cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu trong vòng 2 tháng sau xuất viện. Vậy sau khi F0 khỏi bệnh, cần tầm soát những gì? Các xét nghiệm nào cần phải làm? ThS.BS Trần Thị Kim Thu đã giải đáp thắc mắc này trong video sau.
  22/01/2022 18:57 Video
 • xet nghiem pcr co the phat hien bien the omicron

  Xét nghiệm PCR có thể phát hiện biến thể Omicron

  TS Phạm Hùng Vân - Chủ tịch Liên chi hội Vi sinh lâm sàng TP.HCM, Hiệu trưởng Đại học Phan Châu Trinh (Quảng Nam) cho rằng, kỹ thuật xét nghiệm Real-time PCR hoàn toàn có thể xác định được biến thể của SARS-CoV-2 thay vì chờ đợi giải trình tự gene, điều kiện đi kèm là phải có một thiết kế real-time PCR phù hợp.
  21/01/2022 20:52 Video