Video

Máy lọc không khí có giúp tiêu diệt vi khuẩn, virus, hạn chế lây lan COVID-19?

Chuyên gia tư vấn: BS.CK2 Nguyễn Vĩnh Phước - Bệnh viện Thống Nhất. Trân trọng cảm ơn thương hiệu Máy lọc không khí A. O. Smith đã đồng hành cùng AloBacsi trong chương trình này!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • livestream vu lan dau chi 1 ngay ki 2 nguoi cao tuoi mo ve giac ngu ngon

  Livestream Vu lan đâu chỉ 1 ngày (Kì 2): Người cao tuổi mơ về giấc ngủ ngon!

  Ăn được ngủ được là tiên. Hơn ai hết, mong muốn có giấc ngủ ngon, chất lượng, là mong muốn của tất cả những người cao tuổi. Bởi có một thực tế làm tuổi càng cao càng hay bị mất ngủ và càng khó có giấc ngủ chất lượng. Vậy nguyên nhân mất ngủ thường gặp ở người cao tuổi là gì? Có giải pháp nào để người cao tuổi có giấc ngủ ngon? Tất cả sẽ được giải đáp trong số livestream tuần này.
  13/08/2022 10:46 Video
 • mua lu o mien bac lam 7 nguoi chet va mat tich

  Mưa lũ ở miền Bắc làm 7 người chết và mất tích

  Ban chỉ đạo quốc gia về Phòng chống thiên tai vừa đề nghị các tỉnh miền núi phía Bắc tăng cường công tác ứng phó với mưa lớn, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất nguy hiểm tại các khu vực miền núi, vì chỉ trong mấy ngày qua mưa lũ đã khiến 7 người chết và mất tích. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu do bị lũ cuốn trôi.
  13/08/2022 10:05 Video
 • huong dan cham soc cho nguoi benh sau bo bot

  Hướng dẫn chăm sóc cho người bệnh sau bó bột

  Người bệnh sau bó bột cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để vừa phát huy hiệu quả điều trị, vừa tránh các biến chứng, hạn chế các di chứng sau này. ThS.BS.CK2 Mai Duy Linh đã hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc cho người bệnh sau bó bột. Mời bạn đọc theo dõi.
  12/08/2022 14:43 Video