Video

Livestream: Chóng mặt, chớ xem thường - Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị

Cuộc trò chuyện với rất nhiều thông tin hữu ích cùng TS.BS Nguyễn Hồng Quân - BV Trung ương Quân đội 108 sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc liên quan đến chứng chóng mặt, rối loạn tiền đình, cách dùng thuốc khi bị chóng mặt…


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • don xem livestream chong mat cho xem thuong tim hieu nguyen nhan va cach dieu tri

  Đón xem livestream: Chóng mặt, chớ xem thường - Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị

  Chóng mặt là triệu chứng mà hầu như ai cũng gặp và thường bị bỏ qua. Một cuộc trò chuyện với rất nhiều thông tin hữu ích cùng TS.BS Nguyễn Hồng Quân - BV Trung ương Quân đội 108 sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc liên quan đến chứng chóng mặt, rối loạn tiền đình, cách dùng thuốc khi bị chóng mặt… vào 19 giờ ngày 14/11/2020. Mời bạn đón xem.
  10/11/2020 15:10 Nội Thần kinh
 • chong mat dieu tri the nao

  Chóng mặt điều trị thế nào?

  Chóng mặt là hiện tượng thường gặp trong rất nhiều bệnh lý và hầu như ai cũng từng trải qua. TS.BS Đinh Vinh Quang - Trưởng khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như phương pháp phòng ngừa triệu chứng này.
  13/10/2019 09:30 Video
 • tsbs dinh vinh quang nhung nguyen nhan nao gay chong mat

  TS.BS Đinh Vinh Quang: Những nguyên nhân nào gây chóng mặt?

  Chóng mặt là hiện tượng thường gặp trong rất nhiều bệnh lý và hầu như đối tượng nào cũng gặp phải. TS.BS Đinh Vinh Quang - Trưởng khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguyên nhân cũng như phương pháp phòng ngừa triệu chứng này. Mời bạn đọc đón xem.
  22/09/2019 08:21 Giao lưu trực tuyến

Mới cập nhật