Phụ nữ

Libifem - Đột phá mới từ châu Âu tăng cường sức khỏe, sinh lý nữ

Theo dõi trên |
Theo y hoc cổ truyền Ayurveda của Ấn Độ, cỏ cà ri là thảo dược giúp đẹp da, tăng tiết sữa và là bí quyết để cải thiện chốn “phòng the”. Ngày nay, Y học hiện đại đã nghiên cứu và chiết xuất tinh chất Libifem từ cỏ cà ri, có tác dụng hỗ trợ tăng cường nội tiết tố, cải thiện sinh lý ở nữ giới.

Libifem – Tăng cường Estrogen, cải thiện ham muốn ở nữ giới

Libifem là một trong số ít tinh chất thực hiện được đồng thời cả ba nhiệm vụ: tăng nồng độ Estrogen nội sinh, thúc đẩy ham muốn tình dục ở phái nữ và giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh. Trong Libifem có chứa nhiều Saponin Glycoside – chất có cấu trúc giống với tiền chất của Estrogen. Cơ thể sử dụng tiền chất này để tạo ra Estrogen nôi sinh, cân bằng nội tiết tố bị thiếu hụt. Từ đó giảm các cơn bốc hỏa, đổ mồ hồi, tăng cường ham muốn ở nữ giới. Libifem đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và được nghiên cứu cho nhiều độ tuổi phụ nữ khác nhau.

Nghiên cứu lâm sàng tại trường Y khoa Sydney, thuộc Đại học Sydney của Úc năm 2015 cho thấy, phụ nữ từ 20 - 49 sử dụng Libifem trong 8 tuần làm tăng nội tiết tố Estrogen và Testosterone tự do, đồng thời tăng kích thích tình dục và cải thiện ham muốn.

Nghiên cứu khác ở 115 phụ nữ độ tuổi từ 40 đến 65 cũng chỉ ra, sau 12 tuần sử dụng Libifem, các triệu chứng mãn kinh như bốc hỏa, đổ mồ hôi giảm đáng kể. Cơ thể sau khi được bổ sung Estrogen sẽ cân bằng được “trung tâm điều nhiệt” vùng dưới đồi, từ đó giảm tình trạng bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm và các rối loạn vận mạch khác.


Libifem là chiết xuất quý từ cỏ cà ri giúp tăng cường nội tiết tố nữ

Nhờ việc điều hòa nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, cải thiện các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, Libifem được coi là giải pháp an toàn hỗ trợ sức khỏe và sinh lý cho nữ giới.

Ứng dụng Libifem cho sức khỏe phụ nữ Việt

Với hiệu quả và tính ứng dụng thực tiễn của Libifem, tinh chất này đã được phân phối và bán rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới như Mỹ, Canada... Libifem cũng nhận được nhiều giải thưởng uy tín như giải “Thành phần mới lạ nhất” tại Triển lãm Thương mại Natural Products Expo West năm 2013, đồng thời là một trong ba hoạt chất lọt vào vòng chung kết giải thưởng NutraIngredient 2022 cho hạng mục Sức khỏe nữ giới.

Tại Việt Nam, Công ty Dược phẩm Tâm Bình là đơn vị tiên phong đưa tinh chất Libifem vào sản phẩm Hồi xuân Tâm Bình để hỗ trợ cải thiện sức khỏe và sinh lý nữ.

Ngoài Libifem, Hồi xuân Tâm Bình có thêm các tinh chất như Mầm đậu nành, Sâm tố nữ, dầu Hoa anh thảo, Collagen cá tuyết cùng nhiều dược liệu quý như Hồng sâm, Lộc nhung, Hà thủ ô, Nhục thung dung… Hồi xuân Tâm Bình hỗ trợ tăng cường nội tiết tố nữ Estrogen, bổ sung Estrogen từ thực vật (Phytoestrogen). Hỗ trợ bổ huyết, tăng cường sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng bốc hỏa, hồi hộp, mất ngủ, rối loạn kinh nguyệt, khô da, nám da, sạm da do suy giảm nội tiết tố và tiền mãn kinh – mãn kinh.


Libifem có trong TPBVSK Hồi Xuân Tâm Bình

Có thể thấy, Libifem là giải pháp an toàn, bền vững, giúp tăng Estrogen nội sinh một cách tự nhiên. Ngoài ra còn cải thiện được các triệu chứng thường gặp do suy giảm nội tiết tố như bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, mất ngủ, suy giảm sinh lý nữ…

Để tìm hiểu về Libifem, liên hệ: Công ty Dược phẩm Tâm Bình (349 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội). Hotline: 0343446699. Website: hoixuantambinh.vn.

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật