Podcast

Làm sao để mẹ bầu tránh bị tiểu đường thai kì?

Tình trạng tiểu đường thai kỳ nếu không được kiểm soát tốt sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng tới mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi.


Nguồn: Hiền Thục - Thanh Quang - AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Tin liên quan

 • la chan bao ve nguoi benh than man tieu duong trong mua dich covid 19

  Lá chắn bảo vệ người bệnh thận mạn, tiểu đường trong mùa dịch COVID-19

  Những ngày cuối tháng 7, Việt Nam bắt đầu ghi nhận những ca mắc COVID-19 trong cộng đồng. Quan trọng hơn, trong đợt dịch tái bùng phát lần này, chúng ta đã ghi nhận những bệnh nhân tử vong, phần lớn đều mắc suy thận mạn và đái tháo đường. Vậy vì sao COVID-19 nhắm vào người bệnh suy thận, tiểu đường mà “ra tay”? Phác đồ điều trị COVID-19 trên người bệnh thận mạn, tiểu đường như thế nào?... BS.CK2 Tạ Phương Dung và BS.CK2 Trương Thị Vành Khuyên sẽ giải đáp những thắc mắc này trong bài giao lưu sau đây.
 • livestream cung nguoi benh than man tieu duong vuot qua mua dich covid 19

  Livestream: Cùng người bệnh thận mạn, tiểu đường vượt qua mùa dịch COVID-19

  Sau 99 ngày không có dịch, những ngày cuối tháng 7, Việt Nam bắt đầu ghi nhận các ca mắc COVID-19 ngoài cộng đồng và chúng ta đã đón nhận nhiều tin buồn, tính đến chiều ngày 19/8 có 26 ca bệnh tử vong. Phần lớn bệnh nhân tử vong đều mắc suy thận mạn và đái tháo đường. Vậy vì sao COVID-19 lại "nhắm" vào những đối tượng này? Phác đồ điều trị với những bệnh nhân này như thế nào? Tất cả những thắc mắc này sẽ được BS.CK2 Tạ Phương Dung và BS.CK2 Trương Thị Vành Khuyên giải đáp trong chương trình giao lưu trực tuyến hôm nay.
  19/08/2020 15:26 Video
 • 5 bi quyet vang giup nguoi tieu duong bao ve minh trong mua dich benh

  5 bí quyết vàng giúp người tiểu đường bảo vệ mình trong mùa dịch bệnh

  Kể từ thời điểm xác định bệnh nhân 416 tại Đà Nẵng, Việt Nam bước vào giai đoạn chống dịch mới, mạnh mẽ và quyết liệt hơn. Giai đoạn dịch này tốc độ lây nhiễm nhanh trong cộng đồng và những trường hợp diễn biến nặng, nguy cơ tử vong cao tập trung chủ yếu vào nhóm đối tượng cao tuổi, có bệnh lý nền như tiểu đường. Vậy người tiểu đường cần làm gì để bảo vệ mình trước tình hình dịch diễn biến phức tạp?
  18/08/2020 08:00 Tiểu đường
 • 7 benh nhan trong 11 ca covid 19 moi co suy than man tang huyet ap tim mach tieu duong

  7 bệnh nhân trong 11 ca COVID-19 mới có suy thận mạn, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường

  Trong 11 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận vào 18g ngày 27/7 có nhiều người mắc bệnh lý nền như suy thận mạn tính, tăng huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Hiện, tình trạng sức khỏe các bệnh nhân ổn định, riêng 4 trường hợp có bệnh lý nền suy thận mạn tính đang mệt mỏi, ngứa da toàn thân.
  28/07/2020 10:03 Tin Y tế

Mới cập nhật