Video

Kỹ thuật bơm xi măng sinh học điều trị bệnh gì, ưu và nhược điểm ra sao?

Nhiều bạn đọc tìm kiếm được bài viết trên AloBacsi "Bơm xi măng sinh học giải cứu cụ ông 85 tuổi bị xẹp đốt sống, đau lưng không đi lại được" nên nhờ giải đáp kỹ hơn về kỹ thuật này. Chúng tôi đã kết nối với ThS.BS Nguyễn Anh Trung - Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế S.I.S Cần Thơ giúp bạn đọc hiểu thêm về kỹ thuật bơm xi măng sinh học trong điều trị các bệnh lý.


Viết Hưởng - Đức Thịnh - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

Mới cập nhật

 • thay khop hang o nguoi lon tuoi bi gay co xuong dui

  Thay khớp háng ở người lớn tuổi bị gãy cổ xương đùi

  Đối tượng người cao tuổi nào sẽ dễ bị cổ xương đùi? Thay khớp háng cần lưu ý gì? Thay khớp háng cho người cao tuổi bằng chất liệu gì sẽ an toàn? Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn của TS.BS Võ Thành Toàn - trưởng khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Thống Nhất.
  26/10/2020 23:54 Video
 • lam sao de khong nham dau hieu dot quy voi benh khac

  Làm sao để không nhầm dấu hiệu đột quỵ với bệnh khác?

  Đột quỵ được coi là một tình huống cấp cứu y tế, vì nếu không được xử trí nhanh và kịp thời người bệnh rất dễ gây tử vong hoặc tai biến. Vậy làm sao để nhận biết 1 trường hợp đột quỵ và xử trí càng sớm càng tốt? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của BS.CK2 Nguyễn Thị Phương Nga - Trưởng khoa Nội Thần kinh, bệnh viện Thống Nhất.
  26/10/2020 06:36 Video
 • nattoenzym red rice chao san thi truong viet ho tro ngan ngua dot quy o nguoi mo mau cao

  NattoEnzym Red Rice "chào sân" thị trường Việt, hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ ở người mỡ máu cao

  Công ty Dược phẩm hàng đầu Việt Nam - Dược Hậu Giang vừa "chào sân" thị trường một sản phẩm mới ưu việt hơn với 2 thành phần enzym nattokinase và men gạo đỏ giúp người tiêu dùng có thêm lựa chọn. NattoEnzym Red Rice không chỉ giúp ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ ở những người mỡ máu cao mà đồng thời còn hỗ trợ ổn định huyết áp, gia tăng tuần hoàn máu não.
  25/10/2020 17:08 Video