Podcast

Kỹ năng bước qua lo lắng

Lo lắng là cảm xúc thường gặp trong cuộc sống, thế nhưng lo lắng quá mức diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến bạn phải đối diện với nhiều vấn đề sức khỏe. Dưới đây là kỹ năng đối phó với lo lắng căng thẳng quá mức, mời quý thính giả cùng lắng nghe.


Hiền Thục - Thanh Toàn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • tap song gian don giua mua dich

  Tập sống giản đơn giữa mùa dịch

  Sống đơn giản trong những ngày giãn cách chính là thể hiện trách nhiệm với bản thân, gia đình và với sự an toàn của cả cộng đồng. Bởi đây là thời gian khiến chúng ta nhận ra sống chậm cũng là một lựa chọn không hề nhàm chán.
  28/08/2021 22:12 Podcast
 • xe cuoi 0 dong cho hang thien nguyen

  Xe cưới 0 đồng chở hàng thiện nguyện

  Chiếc xe cổ lung linh trong những bộ ảnh cưới lãng mạn của ông Võ Văn Phúc trở thành xe chở hàng miễn phí đi khắp nơi xa gần. Chiếc xe trở thành "nhận dạng" quen thuộc của nhiều người dân ở TPHCM: có nó, họ sẽ có quà cứu trợ.
  25/08/2021 19:41 Podcast
 • boi thuc thong tin tieu cuc

  Bội thực thông tin tiêu cực

  Đã đến lúc chúng ta cần "thanh lọc" những tin mình thu nạp. MXH không xấu, tin tức cũng thế, chỉ có chúng ta đôi khi nên biết cách tận dụng chúng sao cho đúng cách mà thôi. Mời quý thính giả cùng lắng nghe audio dưới đây.
  25/08/2021 19:41 Podcast

Mới cập nhật

 • nhieu nguoi tai my van cho rang covid 19 chi la tro dua

  Nhiều người tại Mỹ vẫn cho rằng COVID-19 chỉ là trò đùa

  Một nhân viên y tế tại Mỹ chia sẻ: "Rất khó để một người nói rằng họ muốn rời đi sau khi đã đổ quá nhiều máu, nước mắt và hy sinh vào nghề này. Trong đó có cả những năm tháng đồng hành và số tiền mà họ đã bỏ ra. Nhưng với COVID-19 thì lại là chuyện khác, nó có thể chạm đến giới hạn cuối cùng".
  21/09/2021 22:44 Podcast
 • ngay dau dai hoc la ngay con mat cha

  Ngày đậu đại học là ngày con mất cha

  Ba của Lan Anh nói với cô ấy rằng: "Ráng học có cái nghề, con gái phải có cái nghề mới ổn định, an nhàn". Thế nhưng ngày Lan Anh cầm tấm vé đậu đại học trên tay thì em ấy lại phải thắp lên bàn thờ của ba mình một nén nhang.
  20/09/2021 22:10 Podcast
 • lua van duoc gat nhung ngay cach ly

  Lúa vẫn được gặt những ngày cách ly

  Thay nhau cắt cỏ cho bò ăn, chăm sóc đàn gà vịt cẩn thận, không ruộng lúa nào của người dân bị bỏ lại đồng,... Đó là những hành động đẹp mà bà con ở xã Nghĩa Thắng, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi đang làm để giúp đỡ những người đang phải cách ly.
  20/09/2021 20:12 Podcast
 • mo coi

  Mồ côi

  Dịch tràn về em bỗng hóa mồ côi/ Khi bố mẹ phải xa rời cõi tạm/ Để lại trong lòng khoảng trống vô hạn/ Lỗ hổng tâm can sao có thể lấp đầy. Chỉ với 4 câu thơ đầu tiên của tác giả Lưu Hương Quế đã khiến người ta nghèn nghẹn khi nghĩ về những đứa trẻ mồ côi. Mời quý thính giả cùng tiếp tục lắng nghe bài thơ này trong audio dưới đây
  19/09/2021 17:49 Podcast