Podcast

Không ai có thể làm chỗ dựa cho bạn

Nghĩ mà xem, một hơi thở ra còn không lấy lại được thì trên đời này cái gì là mãi mãi. Chỉ cần bạn luôn tin chính mình yêu bản thân mình, bởi vì sinh mệnh này là của mẹ cha cho, khó khăn lắm mới nuôi được bạn nên người.


Hiền Thục - AloBacsi.vn
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Mới cập nhật

 • can bao ve bac si khoi con do hanh hung

  Cần bảo vệ bác sĩ khỏi côn đồ hành hung

  Theo BS Trương Hữu Khanh - Phó chủ tịch thường trực LCH Truyền nhiễm TPHCM, trước mắt, để hạn chế nạn hành hung bác sĩ, ở tất cả các phòng, khoa cấp cứu phải bố trí lực lượng công an túc trực, sẵn sàng xử lý bất cứ tình huống nào xảy ra. Chỉ khi nào bác sĩ thực sự yên tâm tập trung chuyên môn thì chất lượng khám chữa bệnh mới được nâng cao.
  09/08/2022 23:52 Podcast
 • nhung tac hai khi dung qua nhieu gung

  Những tác hại khi dùng quá nhiều gừng

  Gừng là một trong những loại thảo mộc được sử dụng phổ biến nhất hay còn gọi là gia vị trong ẩm thực châu Á, mang lợi một số lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu ăn quá nhiều gừng lại gây bất lợi.
  09/08/2022 23:52 Podcast
 • rung toc nhieu phai lam sao

  Rụng tóc nhiều phải làm sao?

  Rụng tóc ngày càng trở nên phổ biến ở phụ nữ trẻ độ tuổi sau 30 ở các thành phố lớn. Biết được nguyên nhân để từ đó tìm ra biện pháp khắc phục phù hợp là cách đơn giản và hiệu quả nhất để cải thiện tình trạng tóc rụng nhiều.
  02/08/2022 23:46 Podcast
 • nuoc chanh am moi sang cai thien voc dang dieu ky

  Nước chanh ấm mỗi sáng, cải thiện vóc dáng diệu kỳ

  Uống nước chanh ấm là một cách dễ dàng để tăng lượng nước, chất chống oxy hóa và vitamin C cho cơ thể. Sử dụng nước chanh ấm mỗi sáng sẽ giúp chúng ta giải độc, kiềm hóa cơ thể, tăng miễn dịch, cải thiện sức khỏe và nhan sắc...
  02/08/2022 23:45 Podcast