Nội tiết - Tiểu đường

Trà tiểu đường Salacia của Nhật Bản có những công dụng kỳ diệu nào?

Xin chào BS, tôi bị bệnh tiểu đường type 2 rất lâu rồi và cảm thấy chán nản với việc phải uống thuốc, tiêm thuốc vào người trong suốt nhiều năm qua. Thường xuyên theo dõi AloBacsi tôi được biết đến trà Salacia, có thể kiểm soát lượng đường huyết. Tôi mong BS tư vấn, để tôi được hiểu rõ hơn về công dụng của loại trà này?
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn Thế Dũng,

Biến chứng của ĐTĐ hiện nay không chỉ là nghiêm trọng mà chuyển sang… thê thảm từ lâu rồi. Bởi vì rất nhiều người không biết mình bị ĐTĐ, biết mà không chữa, chữa mà không hiệu quả… Dù thuốc hạ đường huyết đã hiện đại hơn xưa rất nhiều nhưng biến chứng mù mắt, đoạn chi, suy thận trên khắp thế giới vẫn tiếp tục tăng chứ chưa hề thấy dấu hiệu giậm chân tại chỗ.

Vậy vì sao thuốc ĐTĐ ngày càng tốt mà vẫn không ăn thua, biến chứng vẫn nhiều? Vấn đề quan trọng không phải là hạ đường huyết mà làm sao để đường huyết ổn định lâu dài. Việc này ở xứ ta hơi khó, bởi cuộc sống quá nhiều stress, mà stress làm cho đường huyết dao động, biến chứng dễ xảy ra.

Thuốc ĐTĐ giúp hạ đường huyết, tuy nhiên, đừng thấy đường huyết hạ mà vội mừng. Cũng như sáng sớm ra đo đường huyết, thấy chỉ số đẹp cũng khoan vui. Điều quan trọng là đường huyết trong ngày có ổn định hay không.

Do đó, khuynh hướng ngày nay, các thầy thuốc khi kê toa thường phối hợp thêm các sinh tố, khoáng tố, chiết xuất thảo dược, trong đó có cây salacia… để giúp đường huyết của bệnh nhân được ổn định.

Tại Nhật Bản, GS.TS Johji Yamahara - Chủ tịch Hội Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm từ thiên nhiên Nhật Bản đã lấy cây thuốc Salacia vận dụng tài liệu cổ xưa của Ấn Độ kết hợp với ánh sáng hiện đại của y học, thì thấy rằng cây thuốc salacia không chỉ là kinh nghiệm của y học cổ truyền, mà các công trình nghiên cứu hiện đại đã tìm ra điểm nổi bật của cây thuốc đó chính là giúp ổn định đường huyết, phòng ngừa biến chứng.

Nhờ những hoạt chất sinh học có trong cây thuốc Salacia đã giúp ổn định đường huyết, từ đó giúp giảm độc tính của hóa chất tổng hợp.

Nếu ai hỏi tôi có ưa cây thuốc Salacia này không? Xin thưa rằng có! Bởi nó giúp ổn định đường huyết, giảm biến chứng, ngăn ngừa tác dụng phụ, giảm chi phí… nếu vậy chẳng khác nào chữa lành bệnh tiểu đường.

BS Lương Lễ Hoàng

Hiện, trà Salacia được được công ty TOCONTAP phân phối độc quyền. Bạn đọc quan tâm có thể đặt mua thông qua đại diện AloBacsi:

Viết Hưởng - ĐT: 0943 450 224 (zalo: Salacia Japan)
Email: alobacsi@gmail.com
Giao hàng trực tiếp miễn phí trong nội thành TPHCM và qua bưu điện cho các tỉnh.

Hoặc liên hệ trực tiếp Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Tạp phẩm Sài Gòn:
Địa chỉ: 35 Lê Qúy Đôn, P.7, Q.3, TPHCM
Hotline: 1800 - 588875 - 088 815 9988
Email: salaciajapan@gmail.com
Website: www.salaciajapan.com

Giao hàng trực tiếp miễn phí trong nội thành TPHCM và qua bưu điện cho các tỉnh.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường