Hiếm muộn - Vô sinh

Tinh dịch loãng và không có độ sệt có ảnh hưởng khả năng sinh con?

Thưa BS, Vợ chồng em cưới nhau 2 năm và để thai tự nhiên 6 tháng nhưng vẫn chưa có tin vui (trước đây em tránh thai bằng BCS). Chồng em dương vật bị cong sang 1 bên phải từ nhỏ, kích thước sau khi cương cứng chỉ 8cm. Tinh dịch loãng như nước và không có độ sệt như vậy có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh con không BS? Em muốn đi khám tại BV Hùng Vương thì nên khám trong thời gian nào, trước hay sau khi có kinh? Và tiền khám cả 2 vợ chồng là khoảng bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn BS!
Tinh dịch loãng và không sệt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Tinh dịch loãng và không sệt. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Thông thường thì khám phụ khoa sau sạch kinh 2 ngày. Chồng bạn có thể khám nam khoa ở BV Hùng Vương. Chi phí khám không cao, tùy thuộc vào xét nghiệm sử dụng bạn nhé!

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Chất lượng tinh dịch của đàn ông là một dấu hiệu tốt về sức khỏe. Hầu hết nam giới giải phóng một ít chất lỏng, sánh như kem khi đạt cực khoái. Tuy nhiên, do các yếu tố khác nhau, một số người xuất tinh dịch trong hoặc loãng. Điều này có thể cho thấy một số vấn đề về sức khỏe.

Tinh dịch loãng do số lượng tinh trùng thấp không nhất thiết phải được điều trị. Số lượng tinh trùng thấp không đồng nghĩa với việc không thể thụ thai. Có thể cần thêm nhiều cố gắng hoặc bạn có thể có một vấn đề tạm thời như nhiễm trùng gây ra số lượng tinh trùng thấp.

Điều trị nhiễm trùng có thể bao gồm liệu pháp kháng sinh. Điều trị nội tiết tố có thể được khuyến cáo nếu xác định mất cân bằng nội tiết tố là nguyên nhân gây ra số lượng tinh trùng thấp. Nếu phát hiện thấy giãn tĩnh mạch bìu, bác sĩ có thể điều trị tình trạng này an toàn bằng phẫu thuật.

Lối sống và các biện pháp khắc phục tại nhà sau có thể giúp bạn đối phó với tinh dịch loãng:

- Bỏ hút thuốc lá
- Giảm cân nếu bạn thừa cân
- Giảm uống rượu
- Luyện tập thể dục đều đặn

Bác sĩ cũng có thể khuyên bạn nên tránh quan hệ tình dục trong một khoảng thời gian để giảm số lần xuất tinh. Điều này có thể kiểm tra tính nhất quán của tinh dịch.Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình