Thận - Tiết niệu

Tiểu sủi bọt có mùi, khát nước liên tục do em uống thuốc?

Chào BS, Em năm nay 22 tuổi. 2 hôm nay em có triệu chứng đi tiểu sủi bọt nhiều và có mùi, khát nước liên tục. Từ hôm trước và hôm nay em có bị chướng bụng, khó tiêu và đau bao tử nhẹ. Kèm với mỏi 1 bên mắt trái (đã hết). Xin BS cho em hỏi đó có phải do thuốc không hay do em bệnh gì khác? Xin cảm ơn BS. (Tuấn An - nchangchang...@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Thông tin em cung cấp chưa đủ để tôi định khu được bệnh. Cụ thể là em đang uống thuốc gì; nước tiểu có mùi là mùi khác thường hay sao (vì cơ bản nước tiểu luôn có mùi khai); tiểu tạo bọt nhiều là một triệu chứng không đặc hiệu cho bệnh, dù thường gặp trong tăng billirubin trong nước tiểu, tuy nhiên còn phụ thuộc vào tốc độ xuất nước tiểu, độ cao...

Cảm giác khát nước liên tục cũng có thể do chế độ ăn dư muối, thiếu nước chứ chưa hẳn là bệnh lý... Do đó, để biết chính xác mình có bất thường gì hệ tiết niệu hay bệnh lý nào khác hay không, em nên đến khám BS để được thăm khám và có thể cần làm một số xét nghiệm như xét nghiệm nước tiểu, từ đó sẽ có hướng điều trị thích hợp, em nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình