Tim mạch

Nhịp tim thất thường, hụt hẫng, tức ngực?

Cứ cách 10 giây hoặc 20 giây thì tim em lại đập cách quãng và ngưng 1,2 nhịp rồi đập mạnh 1 cái và trở lại bình thường, cứ liên tục lặp đi lặp lại như thế, gây cảm giác hụt hẫng, khó chịu, tức ngực và sinh hoạt hằng ngày của em bị hạn chế. Tình trạng này đã kéo dài được 1 tháng. Hiện tại em rất lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình. Mong BS cho em lời khuyên. Siêu âm tim: Không phát hiện vấn đề gì cả. Xét nghiệm máu: Bình thường. X-quang phổi: Bình thường Thuốc đã dùng: Betaloc zok, Magene b6, Levosulpiride (Beelevotal). (Ngô Khắc Tùng - mx...@yahoo.com.vn)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Với các triệu chứng bạn mô tả có thể bạn bị rối loạn nhịp tim (rung nhĩ cơn hay ngoại tâm thu), thường được phát hiện bằng điện tâm đồ, đôi khi điện tâm đồ không thể phát hiện do cơn rối loạn nhịp xuất hiện không cùng lúc với khi bạn được đo điện tâm đồ (ECG).

Với những trường hợp này, bệnh nhân thường được đo Hotel ECG trong 24 giờ để phát hiện rối loạn nhịp. Nếu dùng thuốc theo toa trên bạn vẫn xuất hiện triệu chứng, bạn nên đến khám tại BS Chuên khoa Nội tim mạch để tìm nguyên nhân và điều trị.

Thân mến!

AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường