Cơ - Xương - Khớp

Ngón tay vẫn tê sau gần 1 tháng phẫu thuật?

Em chào BS ạ, Em bị tê tay ngón tay út. Đi khám ở BV tỉnh đo điện cơ BS bảo là bị hội chứng ống cổ tay và có cho thuốc uống đi về uống không khỏi và em quay lại, BS bảo nhập viện để mổ. Trước khi mổ BS khám còn nói em bị cả teo tay nữa, và BS mổ 2 nơi là cổ tay và sau khuỷu tay vết mổ rất dài. Mặc dù đã mổ gần 20 ngày rồi nhưng ngón tay em vẫn không hết tê. BS cho em hỏi đây có phải là mổ không thành công phải không ạ? Giờ em muốn đến BV Chấn thương Chỉnh hình để khám lại có được không, chi phí hết bao nhiêu ạ? (Trần Thị Trang - Đồng Nai)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Trang thân mến,

Hội chứng ống cổ tay tình trạng thần kinh giữa trong ống cổ tay bị chèn ép viêm sưng nề gây tê các đầu ngón tay. Phẫu thuật được chỉ định khi tình trạng bệnh nặng, không đáp ứng với điều trị nội khoa.

Phẫu thuật cho tỷ lệ thành công cao. Có thể do tổn thương trước đây của em khá nặng nề nên chưa thể hồi phục được ngay. Em nên tái khám để BS kê toa các thuốc giảm triệu chứng tê và hướng dẫn tập vật lý trị liệu phục hồi sớm, em nhé!

Trân trọng!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình