Bệnh khác...

Mệt mỏi, không minh mẫn khi ngồi máy tính?

Chào bác sĩ, Cháu năm 23 tuổi và đang đi học, hiện tại cháu thấy cơ thể mình đang có vấn đề : - Khi cháu làm việc ngồi máy tính khoảng 1 tiếng đầu của cháu thấy mệt mỏi và không được minh mẫn (lúc trước cháu gặp phải bệnh trầm cảm, đã điều trị và ổn định về tâm lý và đã dừng thuốc). - Lúc nào cháu cũng ngáp ngủ, buồn ngủ, mệt mỏi. - Cháu hay đi đại tiện vào buổi sáng và ngày nào cũng vậy, 1 ngày cháu đi đại tiện 2 lần. - Mặt cháu mọc rất nhiều mụn, mụn khá to. Cháu rất mong nhận được sự phản hồi của BS, cháu cảm ơn BS. (Nguyễn Đức Thắng - thienthantrongtoi4....@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Thói quen đi cầu của em là hoàn toàn bình thường, thường đi vào một thời điểm cố định là tương đối tốt. Em nên giữ vệ sinh vùng mặt, hạn chế tiếp xúc với khói bụi, hạn chế các thức ăn chiên xào, nhiều mỡ. Nếu mụn vẫn còn nhiều, em nên đến khám tại BS Da liễu để được điều trị tránh để lại sẹo.

Còn việc mất tập trung và hay có cảm giác buồn ngủ, thông thường nếu buổi tối em ngủ đủ giấc và giấc ngủ ngon thì sẽ không có các hiện tượng trên. Nếu em mất ngủ kèm theo các hiện tượng trên thì em nên tái khám lại BS Tâm lý để được điều trị và nhanh khỏi bệnh.

Chúc em học tốt.

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

AloBacsi.vn - nơi bạn có thể trò chuyện, chia sẻ mọi thắc mắc với bác sĩ chuyên khoa.

AloBacsi.vn giúp bạn giải đáp 1.001 thắc mắc về sức khỏe.
Mọi thắc mắc về sức khỏe gửi đến email: kbol@alobacsi.vn.

Bạn đọc có thể ghi kèm số điện thoại để bác sĩ liên hệ khi cần thiết.
Để chính xác về nội dung cần hỏi, bạn đọc vui lòng gõ có dấu (font chữ Unicode).

Chân thành cảm ơn.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường