Cơ - Xương - Khớp

Đau nhức khớp do rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ hay viêm dạ dày?

Thưa BS Lan Hương, Xin BS chỉ dẫn dùm tôi: vì sao lúc nào tôi cũng bị đau nhức tay và chân, nhiều nhất vào ban đêm gây khó ngủ. Tôi có đi BS ở Trà Vinh khám và được chẩn đoán là bị bệnh gan và bệnh máu nhiễm mỡ. Ngoài ra tôi còn đang bị viêm loét dạ dày, tôi uống thuốc theo chỉ định của BS nhưng vẫn thường xuyên đau nhức, mặc dù người nhà có thoa bóp tay và chân hằng ngày. Tôi rất lo lắng, mong BS cho tôi ý kiến. Xin biết ơn BS. (Huỳnh Thị Lam - huynhthilam...@yahoo.com.vn)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Bệnh rối loạn mỡ máu, gan nhiễm mỡ và viêm dạ dày không gây ra đau nhức khớp, vì thế tất nhiên là điều trị các bệnh trên không thể giúp bạn giảm đau nhức tay chân. Biểu hiện đau nhức còn tùy thuộc vào vị trí khớp nào bị, bao nhiêu khớp bị, có biến dạng khớp không, bạn có từng sử dụng các thuốc giảm đau nào chưa, khớp có viêm sưng nóng đỏ hay không... và tối thiểu cần chụp phim X-quang khớp để đánh giá, từ đó mới hướng đến bệnh lý nào để điều trị. Bạn hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa Cơ xương khớp để được kiểm tra đúng cách, bạn nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Hoặc https://www.facebook.com/alobacsi.vn123

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình