Cơ - Xương - Khớp

Đau đầu gối, cổ chân, đi lại khó khăn?

Thân chào bác sĩ, Cháu 20 tuổi. Cháu hay bị đau ở đầu gối và ở cổ chân, đi lại khó khăn. Dạo gần đây, cháu hay bị tê chân, nhưng chỉ bị tê một chút rồi khỏi. BS cho cháu hỏi, như vậy cháu có bị bệnh gì không và chữa trị như thế nào ạ? Cháu cảm ơn BS. (Nguyen Thao - phuongthao...@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Nếu có các triệu chứng ở khớp như: sưng nóng đỏ đau kèm sốt thì có thể em bị viêm khớp cấp. Em có thể đến khám BS Cơ xương khớp để được điều trị và nhanh chóng khỏi. Ngoài ra, tê chân có nhiều nguyên nhân tùy vào tính chất mà có những nguyên nhân khác nhau, ví dụ như: giữ chân lâu ở 1 tư thế dẫn đến giảm hoàn lưu máu gây tê, giãn tĩnh mạch chi dưới khi đứng lâu máu ứ đọng gây chèn ép khoang dẫn đến tê chân…

Vì vậy, theo tôi trước tiên em nên đến gặp BS Cơ xương khớp để được thăm khám và điều trị vấn đề về khớp, để có thể giải quyết vấn đề cấp tính hiện tại, em nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Hoặc https://www.facebook.com/alobacsi.vn123

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983 - 0976 328 725

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường