Hotline 24/7
08983-08983

Chóng mặt kéo dài dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Câu hỏi

Con chào bác sĩ ạ. 

Con xin tự giới thiệu con tên là Hiền, năm nay 28 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng ạ. Con có vấn đề về sức khoẻ mong bác sĩ tư vấn giùm con với ạ. Cách đây 4 năm cứ mỗi khi đi xe máy con lại thấy say xẩm và lâng lâng, chân phải trụ về 1 bên vì con sợ bị té.

Nhưng chỉ khi đi xe máy mới bị còn đi bộ bình thường ạ. Con có đi khám tại bệnh viện Tâm thần, bệnh viện đại 115 , bệnh viện Bạch Mai nhưng mỗi nơi có 1 kết luận khác nhau.

Có nơi nói con bị rối loạn tiền đình, lo âu, có nơi bảo bị rối loạn thần kinh thực vật, nơi thì bảo rối loạn vận mạch, stress trầm cảm nặng.

Con có uống tất cả thuốc mà các bệnh viện kê nhưng không có biến chuyển. Mãi 2 năm sau con phải đi học và khi đó có 1 số vấn đề cá nhân khiến con phải suy nghĩ suốt, điều đó làm con khá đau đầu, dần dần con đi bộ cũng bị lâng lâng luôn chứ không chỉ là đi xe đạp. Giờ thì bệnh tình của con lại nặng thêm, ngủ dậy hơi bị chóng mặt, đặc biệt là không đi xe máy được luôn bác sĩ ạ. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp con là con bị bệnh gì ạ?

(Bùi Thị Hiền - Hien.4...@gmail.com)

Bùi thị hiền

Trả lời

Chóng mặt kéo dài dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?Chóng mặt gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng sống

Xin chào bạn,

Tình trạng chóng mặt kéo dài và ngày càng nặng cần phải tiến hành chụp MRI não khảo sát nhu mô não nhằm loại trừ các bệnh lý nguy hiểm trước khi nghĩ đến chấn đoán Rối loạn tiền đình, hoặc rối loạn lo âu …

Trước mắt bạn hãy đến bệnh viện lớn có chuyên khoa Nội Thần Kinh để xin chụp MRI não và thăm khám lại nhé.

Chúc bạn nhiều sức khỏe.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác Alobacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X