Hiếm muộn - Vô sinh

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm là bao nhiêu?

Thưa BS, Vợ chồng em đều 36 tuổi, năm 2017 vợ chồng em có đến khoa Hiếm muộn - BV Quốc tế P.C. để khám. Kết quả: Vợ: buồng trứng đa nang, Prolactin: 5.40. Chồng: xét nghiệm tinh dịch đồ. Màu sắc: bình thường; Ly giải (phút): 30; PH tinh dịch: 7.5; Thể tích dung dịch (ml): 2.2; Tổng số tinh trùng (10^6): 31; Mật độ (10^6/ml): 14; Di động (%): PR là 20, NP là 14; IM: 66; Tỷ lệ sống 49; Hình dạng bình thường (%): 0. Trường hợp TTON thì chi phí giao động là bao nhiêu ạ? Linh tự đan có hỗ trợ để trứng và tinh trùng tốt hơn trong quá trình mong con không ạ? BS tư vấn giúp để vợ chồng em có con trong thời gian sớm. Vì hiện tại em cũng đã có tuổi rồi. Xin BS tư vấn giúp em ạ!
Thụ tinh ống nghiệm. Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Thụ tinh trong ống nghiệm. Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm từ 50 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào sử dụng thuốc kích thích rụng trứng nhiều hay ít. Tỷ lệ thành công từ 35- 45% tùy trung tâm và tùy người được thụ tinh.

Khi thụ tinh trong ống nghiệm thì việc dùng thuốc nên theo hướng dẫn của BS.

Trường hợp của bạn nếu có thừa cân thì nên tập thể dục để giảm cân, hiệu quả điều trị sẽ tốt hơn.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:Thụ tinh trong ống nghiệm (In Vitro Fertilization – IVF) là kỹ thuật y khoa phức tạp được sử dụng để điều trị các trườn hợp vô sinh, hiếm muộn hoặc các vấn đề di truyền liên quan đến giới tính. Hiện nay, đây là phương pháp y khoa mang lại hiệu quả cao nhất của công nghệ hỗ trợ sinh sản. Ở Việt Nam, kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm được áp dụng để điều trị nhằm tăng khả năng sinh sản cho các cặp vô sinh hiếm muộn.

Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng trứng của người vợ và tinh trùng của người chồng hoặc trứng hay tinh trùng hoặc thậm chí là phôi thai của người hiến để tạo thành phôi thai và cấy vào tử cung của người vợ hoặc người mang thai hộ. Kể từ đó, quá trình mang thai sẽ diễn ra như bình thường.

Để quyết định xem vợ chồng bạn có nên làm IVF hay không, bác sĩ phải dựa vào nhiều yếu tốkhác nhau. Những yếu tố đó bao gồm: tuổi của bạn, sức khỏe của bạn, nguyên nhân dẫn đến vô sinh của vợ chồng bạn, các nguy cơ tiềm ẩn khi bạn áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản này, chi phí và thời gian thực hiện…

Một chu kỳ thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm thường mất khoảng 2 tuần. Ngoài ra, khi thực hiện kỹ thuật hỗ trợ sinh sản này, bạn có khả năng mang đa thai do nhiều phôi được cấy vào tử cung của bạn cùng một lúc nhằm tăng hiệu quả thụ thai.


Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình