Bệnh khác...

Bị liệt sau tai nạn giao thông, cấy tế bào gốc có phục hồi?

Tôi bị tai nạn giao thông tháng 8 năm 2015. Hiện tại tôi bị liệt từ bụng xuống, không có cảm giác đại tiểu tiện, hai chân cũng liệt hoàn toàn. Tôi muốn hỏi BS là cấy tế bào gốc liệu có phục hồi được không ạ? Xin BS tư vấn cho tôi. Cảm ơn BS rất nhiều. (Chau Thi My - quyenep…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Hiện nay công nghệ tế bào gốc có thể ứng dụng trong điều trị rất nhiều bệnh như: thoái hóa khớp, chỉnh hình, bệnh lý về tim mạch, phổi, công nghệ làm đẹp… Đây là một phương pháp mới áp dụng giúp đem lại hi vọng cho những bệnh nhân bị liệt do chấn thương cột sống, tủy sống có thể phục hồi được.

Hiệu quả ghép tế bào gốc còn phụ thuộc vào thể trạng từng bệnh nhân và cũng như các phương pháp điều trị xâm lấn khác sẽ có nguy cơ gặp phải một số biến chứng trong quá trình điều trị. Nếu có điều kiện về kinh tế và mong muốn được hồi phục phần nào chức năng thì bạn nên liên hệ trực tiếp các bệnh viện: BV Vimec, BV Đà Nẵng, BV Việt Đức…

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường