Tim mạch - Huyết áp

Bị huyết khối tĩnh mạch được uống Neuglow C?

Bác sĩ cho em hỏi, thực phẩm chức năng trắng da Neuglow C, người bị huyết khối tĩnh mạch mạn tính có uống được không ạ? Em cám ơn bác nhiều lắm.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Hiện không có nghiên cứu khoa học nào trên người bị huyết khối tĩnh mạch mạn tính dùng Neuglow C. Tuy nhiên, người bị huyết khối tĩnh mạch mãn tính được khuyến cáo là hạn chế tối đa việc dùng các thực phẩm chức năng không cần thiết, trong đó có các sản phẩm làm trắng da như trên, bởi vì bản thân cơ thể đã có rối loạn tăng đông tạo huyết khối rồi.

Các khách hàng của em nếu có bệnh lý đi kèm thì phải hỏi ý kiến bác sĩ điều trị của họ trước khi muốn dùng bất kỳ loại thực phẩm chức năng nào, em nhé.

Thân mến.

Mời tham khảo thêm:

>>Huyết khối tĩnh mạch sâu cũ sẽ không tan ra phải không BS?

>>Bạn có biết căn bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu có nhiều nguy hiểm tiềm ẩn chưa?

Hệ thống tĩnh mạch có nhiệm vụ đưa máu sau khi trao đổi oxy từ các cơ quan về tim. Có 3 loại tĩnh mạch bao gồm tĩnh mạch nông, tĩnh mạch sâu, và các tĩnh mạch xuyên đưa máu từ tĩnh mạch nông đổ về tĩnh mạch sâu. Cấu tạo tĩnh mạch có các van một chiều cho phép máu di chuyển theo một hướng nhất định.

Huyết khối tĩnh mạch sâu là hiện tượng hình thành cục máu đông bên trong lòng tĩnh mạch, huyết khối tĩnh mạch có thể xảy ra ở bất kỳ tĩnh mạch nào trong cơ thể, nhưng thường gặp nhất là huyết khối tĩnh mạch xuất hiện ở chi dưới.
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình