Hotline 24/7
08983-08983

Bệnh tiểu đường có làm rối loạn cương dương?

Câu hỏi

Tôi bệnh tiểu đường và bị rối loạn cương dương không đủ cứng khi quan hệ, có chữa trị nhiều nơi nhưng kết quả không như ý, vậy tôi có thể chữa bệnh này hết không bác sĩ, liệu có phải bệnh tiểu đường làm rối loạn cương dương không?

Trả lời

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ

BS.CK1 Lâm Thiên Huệ - Bác sĩ Khoa ICU và Khoa Hồi Sức COVID-19 Bệnh viện Gia An 115.

Ảnh minh họa

Xin chào bạn,

Cũng khá nhiều bệnh nhân bị đái tháo đường thời gian dài xuất hiện tình trạng rối loạn cương dương. Tuy nhiên rối loạn cương dương còn chia thành 2 nhóm: một nhóm là bệnh lý thực sự, một nhóm lại liên quan đến tâm lý. Nhóm liên quan đến tâm lý thông thường chỉ sau vài lần quan hệ tình dục không được suôn sẻ sẽ cảm giác lo lắng dẫn đến ảnh hưởng rất nhiều trong những lần sau đó, chứ thực sự bản chất bệnh nhân này không phải là rối loạn cương dương bệnh lý.

Để xác định nguyên nhân, bạn hãy đến bệnh viện có chuyên khoa Nam học như BV Bình Dân TP.HCM để được thăm khám cẩn thận, đánh giá tình trạng và có hướng xử trí nhé. Tuyệt đối không đến những phòng khám trôi nổi bên ngoài vì sẽ có nguy cơ bị đưa ra những phương pháp điều trị không phù hợp gây tổn hại cả về kinh tế, tinh thần, ảnh hưởng lâu dài cho sức khỏe tình dục. 

Thân ái chào bạn.

Tìm câu hỏi khám bệnh

Được tìm nhiều:

Đối tác AloBacsi

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ

Để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

Đăng ký nhận bản tin sức khoẻ để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình

hoàn toàn MIỄN PHÍ

Khám bệnh online

X