Bệnh Phụ nữ

Bệnh gì gây đau nhức vùng xương mu?

Thưa BS Lan Hương, Em bị đau nhức vùng xương mu, nhưng chỉ bị đau phần bên trái thôi. Em bị đau 3 tuần rồi vẫn chưa hết và đau nhiều hơn. Giờ em cảm thấy thêm đau mỏi chân trái nữa. Không biết em bị bệnh gì? Em chưa lập gia đình và không có thai. Nhờ BS tư vấn cho em. Cảm ơn BS. (Huong Nguyen - thuhuongnguyen…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào em,

Hiện nay em đã bao nhiêu tuổi rồi, kinh nguyệt của em trước giờ có đều không, em có bệnh lý gì trước đây và đang dùng thuốc gì không, tính chất đau là đau quặn hay liên tục, đau tăng/giảm khi nào, đau có kèm tiêu tiểu bất thường hay khó chịu gì không... Đó là những thông tin cơ bản mà chúng tôi cần để khu trú lại bệnh lý của em.

Tuy nhiên, bệnh sử và tiền căn thôi chưa đủ, bác sĩ cần phải thăm khám cho em và có thể cần thêm một số xét nghiệm cần thiết, từ đó mới đưa ra kết luận chắc chắn được.

Kiểu đau của em khá giống với kiểu đau do buồng trứng kích thích gặp ở người nữ trẻ, tuy nhiên, ít khi nào kéo dài đến 3 tuần, do đó, tốt nhất là em nên đến cơ sở y tế để kiểm tra, em nhé.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường