Hiếm muộn - Vô sinh

10 ngày có kịp làm phương pháp bơm IUI?

Xin chào BS, Tôi có chút vấn để muốn được hỏi BS. Vợ chồng tôi nay đều 43 tuổi. Trước đây 11 năm, vợ chồng tôi có sinh được 1 cháu trai rồi, nhưng từ năm đó đến nay đã 11 năm mà vợ chồng tôi không có con được nữa. Tôi thì hay đi làm việc xa, mỗi năm chỉ về nghỉ phép 1 tháng. Nhưng lần nào tôi về cũng đúng chu kỳ của vợ tôi mà vẫn không thụ thai được, mặc dù vợ chồng tôi không kiêng gì cả. Vì giờ có phương pháp bơm IUI nên tôi muốn hỏi để làm phương pháp này, nhưng có chút khó khăn là tôi về nghỉ phép được có 10 ngày thôi. Vậy tôi muốn hỏi trong 10 ngày đó có kịp làm phương pháp bơm IUI không? Tôi muốn hỏi BS tư vấn giúp để dịp tới đây tôi về nghỉ phép vợ chồng tôi lên bệnh viện để khám và bơm IUI. Mong nhận được hồi âm của BS. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Văn Hữu - duchuu...@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Với thời gian ngắn như bạn nêu khó mà hỗ trợ sinh sản cho bạn. Bạn nên khám hiếm muộn ở những trung tâm lớn có khả năng trữ tinh dịch đồ để làm thụ tinh trong ống nghiệm hay IUI.

Tất nhiên chỉ làm IUI được nếu tai vòi vợ bạn thông tốt và tinh dịch đồ của bạn bình thường. Với lại tuổi của vợ chồng bạn khả năng thành công sẽ không cao dù với thụ tinh trong ống nghiệm.

Thân mến!

Cổng thông tin Tư vấn Sức khỏe - AloBacsi.vn

Phần tư vấn trên là gợi ý, định hướng ban đầu. Bạn đọc nên đi khám bác sĩ chuyên khoa. Bởi muốn chẩn đoán đúng, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp.

Mọi thắc mắc về sức khỏe, dịch vụ y tế, vui lòng:

› Gửi đến email: kbol@alobacsi.vn

› Đặt câu hỏi ngay chuyên mục Khám bệnh Online và Hỏi đáp Dịch vụ Y tế trên trang AloBacsi.vn

› Để nói chuyện trực tiếp với bác sĩ, hàng ngày, từ 17 -19g, Hotline: 08983 08983
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình