Podcast

Hướng thiện - lẽ sống đời người

Bản thân mỗi chúng ta hãy nỗ lực hết mình để sống hướng thiện, để trở thành một con người chân chính! Có rất nhiều lý do khiến chúng ta phải coi nỗ lực sống hướng thiện là lẽ sống của đời mình.

Thực hiện: Hiền Thục


Cổng thông tin Tư vấn sức khỏe AloBacsi.com
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường

Tin liên quan

 • cuoc song khong bao gio bat cong dau

  Cuộc sống không bao giờ bất công đâu!

  Nếu nó có vẻ bất công, thế thì bạn phải đã làm điều gì đó sai trái rồi đấy. Chỉ cần nghĩ đơn giản đi, chấp nhận và cố gắng rồi mai này nhất định bạn sẽ hạnh phúc!
  19/04/2022 06:40 Podcast
 • ve dep cua cuoc song

  Vẻ đẹp của cuộc sống

  Cuộc sống này chính là một bức tranh, bạn tô màu gì bức tranh sẽ lên màu đó. Ai cũng mong bức tranh cuộc đời của mình là màu hồng, không ai mong nó sẽ đen sạm hay xám xịt tối tăm cả. Thế nhưng phải có đỏ hồng và xám xịt thì đó mới là một bức tranh cuộc sống đầy ý nghĩa.
  12/04/2022 23:37 Podcast
 • song cham lai

  Sống chậm lại

  Khi xã hội có quá nhiều thứ khiến bạn bận tâm: cuộc sống, gia đình, tiền bạc, công việc, bạn bè,... Chúng ta cứ vội chạy theo mãi mà quên mất rằng ý nghĩa thật sự của cuộc sống này là gì? Đã bao giờ bạn thử nghĩ sẽ sống chậm lại, không bận tâm quá nhiều về cuộc sống người khác, tập trung vào những người mà mình yêu thương chưa?
  09/04/2022 21:56 Podcast

Mới cập nhật

 • nghen ngao loi tien biet chang trai chet nao hien tang

  Nghẹn ngào lời tiễn biệt chàng trai chết não hiến tạng

  TS.BS Lâm Việt Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy nói rằng nguồn tạng hiến từ người cho chết não là món quà quý giá, bước ngoặt giúp nhiều người hồi phục trở về cuộc sống bình thường, trong bối cảnh rất nhiều bệnh nhân chờ ghép nhưng khan hiếm nguồn tạng.
  14/05/2022 07:22 Podcast
 • tam an de doi an

  Tâm an để đời an

  Cuộc đời, mỗi con người có một suy nghĩ, mỗi con người có một lối sống. Vậy nên, cố gắng để bắt người ta giống mình là không thể. Vậy nên mới phải lắng nghe và cảm thông, mới phải vị tha và độ lượng. Tâm an thì cuộc đời mới an!
  11/05/2022 23:56 Podcast
 • canh bao tre day thi som

  Cảnh báo trẻ dậy thì sớm

  Trẻ dậy thì sớm có thể hạn chế phát triển chiều cao, rối loạn tâm lý ở cả bố mẹ và trẻ. Nhiều nghiên cứu cũng cho biết trẻ có nguy cơ bị lạm dụng tình dục và mãn kinh sớm do dậy thì sớm.
  11/05/2022 06:48 Podcast
 • cham lai va dung lam ton thuong nhau

  Chậm lại và đừng làm tổn thương nhau

  Ngoài đèn đỏ để dừng lại, đèn xanh để bước đi, đèn đường còn dành màu vàng cho khách bộ hành bước chậm. Cuộc sống hối hả đôi khi cũng cần lắm những khoảnh khắc sống chậm lại để không bỏ lỡ thời khắc của hạnh phúc và không làm tổn thương nhau!
  10/05/2022 23:43 Podcast