Trung tâm xét nghiệm

Xét nghiệm chức năng thận tại Viện Pasteur TPHCM?

Đăng kí khám tổng quát và thận tại Viện Pasteur TPHCM, nhưng không thấy giá khám thận. Xin hỏi nếu khám thêm thận vậy tổng cộng tiền là bao nhiêu? (Trần Ngọc Hữu Ngân - huuqh…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Xét nghiệm chức năng thận là một trong những xét nghiệm thường quy được thực hiện tại Viện Pasteur TPHCM.

Bạn có thể đến Viện Pasteur TPHCM vào giờ hành chính, tại đây sẽ có tờ hướng dẫn đăng ký. Nếu bạn đã có dự định chỉ xét nghiệm chức năng thận thì sẽ đánh dấu vào các ô xét nghiệm cần làm. Nếu chưa thì có thể đóng 20.000 đồng tiền khám, sau đó gặp bác sĩ sẽ có các chỉ định tùy vào tình trạng của mình.

Chi phí xét nghiệm chức năng thận tại Viện Pasteur TPHCM khoảng dưới 200.000 đồng. Nếu bạn muốn làm xét nghiệm tổng quát thì chi phí khoảng 440.000 đồng, bao gồm các xét nghiệm huyết đồ, đường huyết, Cholesterol TP, Triglyceride, Uree, Creatinine, TPT nước tiểu, SGOT, SGPT… để kiểm tra các chỉ số của cơ thể, nhằm làm thêm các xét nghiệm chuyên sâu (nếu phát hiện bất thường), từ đó sẽ có hướng điều trị sớm.

Viện Pasteur TPHCM là một trong những trung tâm y tế chuyên sâu và là cơ sở y tế dự phòng hàng đầu tại khu vực phía Nam. Do đó sẽ không tránh được tình trạng đông đúc, chờ đợi. Bạn có thể đăng ký khám qua tổng đài 028 1080 để giảm bớt thời gian và thuận tiện hơn cho công việc. Mặt khác, theo kinh nghiệm của nhiều người khi thăm khám, làm xét nghiệm tại Viện Pasteur TPHCM nên đi sớm trước giờ làm việc để tiện cho việc giữ xe và bốc số thứ tự, tốt nhất nên đi vào buổi sáng sớm và tránh đi vào thứ 2, thứ 6.

Viện Pasteur TPHCM
167 Pasteur, P.8, Q.3, TPHCM
ĐT: 028 3823 0352
Email: pasteur@pasteur-hcm.org.vn
Website: www.pasteurhcm.gov.vn

Thời gian làm việc:
- Thứ 2 - thứ 6: Sáng từ 7g - 11g
Chiều từ 13g - 17g (xét nghiệm nước, thực phẩm, lấy máu làm việc tới 16g)
- Thứ 7: Sáng từ 7g - 11g
Chiều 13g -16g (buổi chiều thứ 7 chỉ trả kết quả, không nhận xét nghiệm)
- Chủ nhật: nghỉ.

Xét nghiệm, tiêm ngừa, khám bệnh: đi cổng sau tại số 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TPHCM.


Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình