Trung tâm xét nghiệm

Viện Pasteur Nha Trang có lấy mẫu xét nghiệm tại nhà?

Tôi muốn hỏi Viện Pasteur Nha Trang có lấy mẫu xét nghiệm ngoại viện không? Tôi có người nhà ở phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang bị tăng huyết áp và tiểu đường nhưng vì bị té đau nên di chuyển khó khăn muốn mời nhân viên của Viện lấy mẫu tại nhà để là: - Ure, creatinin, GFR - SGOT, SGPT - Gluco, HbA1C Vậy xin các BS cho biết sớm ạ. Xin cám ơn. (haithu…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Viện Pasteur Nha Trang có cung cấp rất nhiều các dịch vụ như khám bệnh và tư vấn xét nghiệm, tiêm ngừa vắc xin, xét nghiệm cận lâm sàng (huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh), xét nghiệm thực phẩm, xét nghiệm môi trường, xử lý nước uống...

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại theo tìm hiểu của AloBacsi, Viện Pasteur Nha Trang chưa cung cấp dịch vụ xét nghiệm ngoại viện như nhu cầu bạn tìm kiếm.

Trong trường hợp người nhà của bạn không thể di chuyển được thì có thể liên hệ đến các trung tâm bác sĩ gia đình tại Nha Trang. Nhưng bạn cần lưu ý, hiện nay do cung không đủ cầu, để đáp ứng nhu cầu của người bệnh, trên thị trường đã xuất hiện những quảng cáo khá hấp dẫn về dịch vụ bác sĩ gia đình mà chưa được cấp phép dẫn đến trường hợp có người bệnh do không hỏi giá trước, khi khám xong đều ngã ngửa vì… đắt. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn trung tâm bác sĩ gia đình đã được cấp phép hoạt động về dịch vụ bác sĩ gia đình.

Vì AloBacsi không biết tình trạng cụ thể của người bệnh như thế nào, độ tuổi ra sao… Hơn nữa, trong thông tin bạn cung cấp, người thân bị tăng huyết áp, tiểu đường nhưng có té ngã, đau nên không thể di chuyển. Vì vậy gia đình cũng không nên chủ quan, cần đưa người bệnh đến bệnh viện để được kiểm tra. Bạn có thể đưa người thân đến bệnh viện đa khoa hay Viện Pasteur Nha Trang đều được, tình trạng di chuyển khó khăn sẽ có nhân viên y tế hỗ trợ bằng các loại phương tiện khác như xe lăn chẳng hạn.

Viện Pasteur Nha Trang
8 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa
ĐT: 0258 3 822 406 - Xét nghiệm: 0258 3829 534
Email: info@ipn.org.vn
Thời gian làm việc:
- Từ thứ 2 - sáng thứ 7: từ 7g - 11g30 và 13g30 - 17g
- Chiều thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ: nghỉ

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình