BV - Phòng khám Da liễu

Triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay và nách giá bao nhiêu?

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có giá bao nhiêu ạ? Vùng 2 chân, 2 tay, 2 nách (Nguyễn Trung Hưng - tranthiminhtam...@gmail.com)

Triệt lông vĩnh viễn vùng chân, tay và nách giá bao nhiêu?Tẩy lông vĩnh viễn cần có một thời gian dài, phải làm từ 3 đến 8 - 10 lần, cách nhau 4 - 8 tuần, nghĩa là phải mất mấy tháng mới hoàn tất việc tẩy lông một cách trọn vẹn.

Bạn thân mến,

Triệt lông vĩnh viễn là sử dụng ánh sáng và laser tiêu diệt mầm lông, làm mầm lông không phát triển được. Tuy nhiên cần lưu ý những ánh sáng và laser này chỉ tác động lên vùng nang lông dày, có sắc tố đen; những lông vàng, trắng thì khả năng hấp thụ giảm, nên hiệu quả điều trị sẽ giảm theo.

Trung bình sau 10 lần triệt lông bằng laser thì lông sẽ mọc chậm và giảm số lượng đáng kể, tuy nhiên 1 số mầm lông vẫn còn dưới da và không có sắc tố, nên sẽ không bị tác động bởi các tia ánh sáng hoặc laser, do đó nó có thể mọc sau 10 lần điều trị. Vì vậy bạn còn phải lặp lại thường xuyên liệu trình như 4 tuần, 8 tuần hoặc 12 tuần để tiêu diệt mầm lông mới mọc lên.

Chi phí và thời gian điều trị còn tùy thuộc vào cơ sở y tế, phương pháp, dịch vụ, đặc tính của lông, mật độ… trọn gói có thể dao động từ 700.000 - 2 triệu đồng (chí tính riêng vùng nách).

Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, bởi khi triệt lông sẽ sử dụng các loại gel để thoa lên vùng da cần điều trị, nếu thực hiện ở các cơ sở không an toàn có thể gây tình trạng viêm da. Ở TPHCM, bạn có thể đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Bệnh viện Da liễu TPHCM, khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Từ Dũ để khám và làm dịch vụ này.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường