BV - Phòng khám Răng hàm mặt

Trám bít hố rãnh ngừa sâu răng bao nhiêu tiền?

Tôi muốn trám bít hố rãnh ngừa sâu răng cho con trai nhưng không biết chi phí thế nào? Nên đến đâu để làm dịch vụ này?

Trám bít hố rãnh ngừa sâu răng bao nhiêu tiền?Hố rãnh ở mặt răng là những nơi sâu răng thường xuất hiện do rất khó làm và rất dễ đọng thức ăn. Để khắc phục tình trạng này, các nha sĩ đã áp dụng biện pháp trám bít hố rãnh.

Bạn thân mến,

Trám bít hố rãnh là một biện pháp hữu hiệu để phòng ngừa sâu răng sớm. Đây là phương pháp dùng chất trám bít (nhựa composite hay glassionormer) hàn lên các hố rãnh sẽ làm mặt nhai răng hàm bằng phẳng hơn, dễ làm sạch bằng bàn chải đánh răng. Do vậy cặn thức ăn không có chỗ lưu lại, hoạt động phá hủy của vi khuẩn sẽ giảm, chính vì vậy sẽ kiểm soát và phòng ngừa được sâu răng sớm.

Quá trình trám bít đơn giản tiến hành nhanh chóng, không gây đau trong suốt quá trình thực hiện và về sau. Đầu tiên là làm sạch bề mặt hố rãnh bằng chổi và bột đánh bóng, tiếp theo xử lý bề mặt răng bằng một loại dung dịch để làm tăng độ bám dính của chất trám bít và cuối cùng là đặt chất trám bít lên bề mặt hố rãnh.

Chi phí trám hít hố rãnh hoảng 200.000 đồng tùy cơ sở y tế. Bạn có thể đến cơ sở Nha khoa uy tín hoặc Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Răng Hàm Mặt tại địa phương để thực hiện dịch vụ này.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình