BV - Phòng khám đa khoa

TPHCM: Danh sách các bệnh viện có dịch vụ đăng ký khám hẹn giờ qua 1080

Xin cho tôi hỏi ở Sài Gòn hiện nay có những bệnh viện nào nhận đăng ký lịch khám online được không ạ? Tôi chân thành cám ơn. (Phạm Thị Thúy Quỳnh - ptquynh…@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Thúy Quỳnh thân mến,

Hiện nay, để tiết kiệm thời gian khám, di chuyển cho người bệnh nhiều bệnh viện đã triển khai dịch vụ đăng ký lịch hẹn khám bệnh qua tổng đài 1080.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, ở TPHCM chị có thể gọi đến 1080 để đặt lịch khám với các bệnh viện: BV Bình Dân, BV Chợ Rẫy, BV Bệnh Nhiệt đới, BV Ung Bướu, BV Thống Nhất, BV Nhân dân 115, BV Trưng Vương, BV Nhi đồng 1, BV Nhi đồng 2 - Khoa chất lượng cao, BV Nhi đồng 2 - Khoa trẻ em lành mạnh, BV Phạm Ngọc Thạch, BV Quốc tế Minh Anh, BV Triều An, BV Truyền máu và Huyết học TPHCM, BV Nguyễn Tri Phương, BV Nhân dân Gia định, BV Mắt thành phố, BV Mắt thành phố - phòng khám lé, BV Chấn thương Chỉnh hình, BVĐK Bưu điện cơ sở 2, BVĐK Khu vực Thủ đức, BVĐK Vạn Hạnh, Viện Pasteur TPHCM, BVĐK Tâm Trí Sài Gòn, BVĐK Hồng Đức, BV Quận 2, BV Tân Sơn Nhất, Trung tâm Y tế dự phòng TPHCM, Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, BV Nhi đồng thành phố.

Khi gọi vào 028 1080, chị cung cấp các thông tin cho điện thoại viên: họ tên, tuổi, địa chỉ của người khám, điện thoại liên lạc và nhận được số thứ tự khám bệnh; đồng thời được hướng dẫn thủ tục đóng tiền cũng như ngày giờ khám các chuyên khoa tại các bệnh viện chị nhé!

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho chị.
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình