BV - Phòng khám sản phụ khoa

Tour Hành trình vượt cạn của Bệnh viện Hùng Vương đăng ký thế nào, có mất phí?

Em muốn đăng ký tour Hành trình vượt cạn của Bệnh viện Hùng Vương thì phải làm thế nào? Có mất phí không AloBacsi? (Vũ Thị Thanh Thảo - TPHCM)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chào bạn,

Hành trình vượt cạn của Bệnh viện Hùng Vương là tour du lịch y tế đầu tiên tại TPHCM. Chương trình này dành cho tất cả các thai phụ và thân nhân với chi phí là 100.000 đồng/ thai phụ và thêm 50.000 đồng cho mỗi người thân đi kèm. Tour sẽ bắt đầu lúc 9g30 thứ 5 hàng tuần, địa điểm là tại phòng truyền thông Khoa Khám bệnh A (lầu 1, dãy A, khu nhà A).

Khi tham gia chương trình này, mẹ sẽ được tham quan và trải nghiệm thực tế tại khoa sinh, quan sát diễn tiến một cuộc sinh thường, thực hiện dịch vụ cắt rốn dành cho người nhà. Khi tham gia, chị sẽ được ưu tiên khám và siêu âm trước ngay trong ngày tham gia tour. Đồng thời, được cung cấp thông tin cần thiết khi đi sinh, chế độ chăm sóc, thăm nuôi, các dịch vụ tại khoa sinh, diễn tiến một cuộc sinh thường cũng như cách thức đăng ký phòng...

Quy trình của 1 tour hành trình như sau:

- Bắt đầu từ phòng truyền thông của khoa Khám bệnh A.

- Tại khoa Sanh: người tham gia sẽ được hướng dẫn tham quan khu vực nhận sinh, phòng chờ sinh, khu vực chờ cho người nhà, phòng chờ sinh VIP, box sinh gia đình, khu vực vệ sinh, ăn uống, salon tóc.

- Kết thúc hành trình tại phòng tập Yoga của đơn vị Niệu - Phụ khoa.

Để đăng ký bạn có thể đến trực tiếp Quầy thu phí (sảnh A) hoặc truy cập website Bệnh viện Hùng Vương điền thông tin theo mẫu, gửi về email tourvuotcanbvhv@gmail.com. ĐT LÀ 028 3955 2631 - 0395 174 464.

Bệnh viện Hùng Vương
128 Hồng Bàng, P.12, Q.5, TPHCM
ĐT: 028 3855 8532
Website: http://bvhungvuong.vn/

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình