BV - Phòng khám Nam khoa

Tại Việt Nam có bệnh viện nào điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích chưa?

Tôi đọc được thông tin trên thế giới đã điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích. Nghe nói, hơn 90% bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp này cải thiện được khả năng cương cứng. Xin hỏi ở Việt Nam đã có bệnh viện nào điều trị phương pháp này chưa? Tôi hiện đang ở TPHCM thì có thể đến bệnh viện nào? Chi phí ra sao? Cảm ơn BS đã giải đáp. (Đỗ Hoàng Minh Tuấn - tuanminh...@gmail.com)
Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Minh Tuấn thân mến,

Rối loạn cương dương là bệnh lý phổ biến ở đàn ông nhưng việc khắc phục vẫn chỉ dừng lại là điều trị triệu chứng với các loại thuốc (tiêm vào dương vật, bơm vào niệu đạo, thuốc  uống) hoặc dụng cụ hỗ trợ gây cương; phẫu thuật vi mạch hoặc đặt vật hang nhân tạo là thủ thuật xâm lấn rất ít khi áp dụng.

Tuy nhiên gần đây, các nhà khoa học thế giới đã phát minh ra phương pháp điều trị tận gốc rối loạn cương dương, đó là liệu pháp sóng xung kích cường độ thấp. Tại Việt Nam, các bệnh viện như: BV Nam học và Hiếm muộn, BVĐK Trung ương Huế cũng đã thực hiện phương pháp điều trị này.

Thủ thuật được thực hiện ở phòng khám. Bác sĩ truyền sóng xung kích cường độ thấp bằng cách áp điện cực vào vùng bẹn bìu và dương vật.

Đây là liệu pháp không xâm hại, không đau, không có biến chứng, không phải nằm viện, giúp quý ông lấy lại “bản lĩnh” với những tác dụng ưu việt. Khi sử dụng phương pháp này, nam giới không phải sử dụng thêm bất cứ loại thuốc nào khác. Hiệu quả của phương pháp là tránh sự phụ thuốc vào thuốc, giảm thiểu tình trạng rối loạn cương và có tác dụng trung bình là 3 - 5 năm (tùy theo mức độ).

Anh đang sinh sống và làm việc tại TPHCM thì có thể đến BV Nhân dân 115 để thực hiện phương pháp điều trị này. Tại đây, máy mọc để thực hiện kỹ thuật này được nhập khẩu từ công ty thiết bị của Đức. Một liệu trình gồm 12 đợt điều trị liên tục, với 20 lần/ phút và 2 lần/tuần.

Chi phí điều trị trọn gói chứng rối loạn cương dương bằng sóng xung kích với cường độ thấp dao động ở mức 12.000.000 - 15.000.000 đồng. Hiện bệnh viện cũng đang làm kế hoạch trình lên cơ quan thẩm quyền để đưa kĩ thuật này vào danh mục được BHYT chi trả.

Anh cần lưu ý rằng rối loạn cương là tình trạng bệnh lý phức tạp, có sự phối hợp giữa các nguyên nhân tâm lý, rối loạn chức năng mạch máu, vi mạch, tổn thương thần kinh và thực thể. Vì vậy, điều trị bệnh có hiệu quả, anh cần được bác sĩ nam khoa thăm khám toàn diện, thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu để có thể có chiến lược điều trị cụ thể anh nhé!

BV Nhân dân 115:
527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TPHCM
ĐT: 028 3865 2368

Thân mến!
Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường