Bv - Phòng khám Mắt

Tái khám ở Bệnh viện Mắt TPHCM, cần lưu ý gì?

Xin hỏi tái khám ở Bệnh viện Mắt TPHCM thì có cần lưu ý gì đặc biệt không? Xin cảm ơn. (Trần Công Trình).

Khi đi tái khám mắt, người bệnh cần nhớ mang theo sổ khám bệnh, BHYT (nếu có), giấy hẹn tái khám... (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Bệnh lý mắt có rất nhiều bệnh cần điều trị và theo dõi trong thời gian dài như các bệnh mạn tính: glaucoma, bệnh lý võng mạc đái tháo đường, thoái hóa hoàng điểm tuổi già, viêm loét giác mạc… Đặc biệt việc tái khám sau phẫu thuật cũng vô cùng quan trọng và cần thiết.

Vì vậy, khi đi tái khám tại Bệnh viện Mắt TPHCM, bạn cần lưu ý:

- Đi khám đúng ngày hẹn, buổi hẹn và khu khám bệnh bác sĩ hẹn trong lần khám trước được ghi trong sổ, toa thuốc (phần cuối cùng), giấy hẹn tái khám bảo hiểm y tế, giấy xuất viện hoặc giấy chứng nhận phẫu thuật.

- Khi đi tái khám, bạn vui lòng nhớ mang theo sổ khám bệnh lần trước, giấy xuất viện và/ hoặc giấy chứng nhận phẫu thuật, các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán hình (siêu âm, MRI, CT scan, OCT, hình màu đáy mắt, kết quả giải phẫu bệnh…) đã thực hiện tại Bệnh viện Mắt hoặc tại các cơ sở khám chữa bệnh khác, các toa thuốc đang điều trị để bác sĩ tiện theo dõi và điều trị.

- Đối với bệnh nhân BHYT hẹn tái khám, nhớ mang theo giấy hẹn tái khám, BHYT và giấy tờ tùy thân. Nếu lần khám trước trong sổ có đóng mộc “Tái khám lần sau xin giấy chuyển BHYT” và không được cấp giấy hẹn tái khám thì bệnh nhân vui lòng xin lại giấy chuyển BHYT từ đầu.

Bệnh viện Mắt TPHCM
280 Điện Biên Phủ, P7, Q3, TPHCM
ĐT: 028 3932 5374 - 028 3932 6732
Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn
Website: www.benhvienmat.com

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường