Siêu âm tuyến giáp màu giá thế nào?

BS cho em hỏi siêu âm tuyến giáp mà có màu tại Medic Hòa Hảo thì giá bao nhiêu? Mình cần thực hiện trong bao nhiêu phút ạ? (Hồng Minh).

Siêu âm tuyến giáp là phương pháp chẩn đoán thông qua hình ảnh tuyến giáp để tìm ra những bất thường hoặc những bệnh lý ở tuyến giáp (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Siêu âm tuyến giáp là kỹ thuật siêu âm ghi nhận hình ảnh của tuyến giáp và các cấu trúc lân cận ở cổ. Bạn có thể được siêu âm tuyến giáp nếu xét nghiệm chức năng tuyến giáp của bạn cho kết quả bất thường hoặc nếu bác sĩ thấy có sự phát triển bất thường ở tuyến giáp khi khám vùng cổ của bạn. Siêu âm cũng có thể được sử dụng để kiểm tra bệnh suy giáp hoặc cường giáp.

Siêu âm tuyến giáp thường được thực hiện trong thời gian khoảng 20-30 phút. Khi siêu âm tuyến giáp người bệnh nằm trên một bàn kiểm tra và có thể được yêu cầu nằm nghiêng sang 2 bên hoặc nằm úp mặt xuống để hình ảnh siêu âm được rõ nét. Sau đó, bác sĩ sẽ bôi gel trong lên vùng cổ cần siêu âm và thiết bị đầu dò. Gel sẽ giúp đầu dò tiếp xúc an toàn với cơ thể và loại bỏ khí giữa đầu dò và da có thể chặn sóng âm thanh. Đầu dò được đặt trên vùng cổ và di chuyển qua lại trong khu vực cần kiểm tra.

Chi phí siêu âm tuyến giáp màu tại Medic Hòa Hảo khoảng 300.000 đồng, chưa bao gồm phí khám ban đầu. Bạn nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể:

Trung tâm Y khoa Medic
254 Hoà Hảo, Phường 4, Quận 10, TPHCM
ĐT: 028 3927 0284
Website: https://medic.com.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường