BV - Phòng khám đa khoa

Quy trình, tổng chi phí khám tổng quát của nam và nữ dưới 40 tuổi?

Hướng dẫn giùm tôi quy trình đăng ký khám tổng quát và tổng chi phí cho gói khám nâng cao của nam và nữ dưới 40 tuổi. Xin cảm ơn.

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Chị Ngọc Trân thân mến,

Chị không cung cấp cho AloBacsi biết chị muốn khám ở cơ sở y tế nào nên rất tiếc chúng tôi khó có thể giải đáp cụ thể về quy trình đăng ký và chi phí. Vì mỗi bệnh viện, tỉnh thành sẽ cung cấp các gói khám khác nhau.

Thông thường, với gói khám cho người dưới 40 tuổi sẽ được đánh giá tình trạng sức khỏe chung, ví dụ tình trạng tim mạch, hô hấp, tiêu hóa... Ngoài ra, chị có thể làm xét nghiệm tầm soát các bệnh lý lây nhiễm như HIV; giang mai; viên gan siêu vi B, C... và được tư vấn về chủng ngừa, sức khỏe sinh sản cả nam và nữ…

Chi phí khám sức khỏe tổng quát cho nữ dưới 40 tuổi giao động từ 1,5 - 15 triệu đồng, nam dưới 40 tuổi từ 1,2 - 14 triệu đồng.

Gói khám chi phí cao sẽ được làm các xét nghiệm chuyên sâu hơn, tuy nhiên không phải cứ mắc tiền là tốt nhất, các xét nghiệm đó còn phải tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của chị. Khi đi khám, nếu chị gặp các triệu chứng bất thường nào trước đó thì nên cho bác sĩ biết để có chỉ định phù hợp.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình