Quy trình làm hồ sơ thụ tinh trong ống nghiệm

Em muốn làm thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội không biết thủ tục có phức tạp không? Em cảm ơn.

Bạn thân mến,

Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, trước khi làm hồ sơ thụ tinh trong ống nghiệm, vợ chồng bạn cần tiến hành làm các xét nghiệm. Ở người vợ cần làm các xét nghiệm máu cơ bản (HIV, HbsAg, TPHA, Rh, nhóm máu, Mantoux, các xét nghiệm sinh hóa máu, nước tiểu), xét nghiệm nội tiết, AMJH, siêu âm đo nang cơ sở, Chlamydia, phiến đồ âm đạo, chụp tim phổi, điện tâm đồ, chụp tử cung vòi chứng. Ở người chồng làm tinh dịch đồ, xét nghiệm máu (HIV, HbsAg, TPHA, Rh, nhóm máu)

Hồ sơ cần có để làm thụ tinh ống nghiệm là bạn cần nộp bản photo kèm tho bản gốc để đối chiếu, giấy đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân của cả 2 vợ chồng

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bạn đến làm hồ sơ tại phòng khám số 2 khu B3 của bệnh viện. Lưu ý là chỉ đến vào các buổi chiều từ 14g - 16g30, các ngày trong tuần, từ thứ 2 - thứ 6 và đi cả 2 vợ chồng bạn nhé.

Khi đã hoàn tất các thủ tục giấy tờ trên thì hai vợ chồng bạn sẽ được ký giấy cam kết làm thụ tinh ống nghiệm và làm hồ sơ thụ tinh ống nghiệm.

Đối với vợ sẽ được khám lại phụ khoa, test catheter chuẩn bị trước cho chuyển phôi. Sau khi hồ sơ hoàn thành, vợ chồng bạn sẽ được duyệt hồ sơ và hẹn lich tùy vào phác đồ được chọn.

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn hướng điều trị phù hợp:

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Số 929, đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Cấp cứu: 0243 8343181 - Đặt khám: 1900 6922
Website: http://benhvienphusanhanoi.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường