Phẫu thuật thu gọn vú do phì đại giá bao nhiêu?

Mình muốn biết chi phí phẫu thuật phì đại tuyến vú. Xin cảm ơn. (Hồng Loan - thienloan...@gmail.com)

Phì đại tuyến vú là tình trạng bầu ngực có kích cỡ lớn bất thường (Ảnh minh họa)

Bạn thân mến,

Khác với nhiều nước vẫn đang sử dụng phương pháp phẫu thuật cổ điển Thorek - cắt rời tuyến vú, lấy phần quầng và núm vú ghép lên trên để tạo hình thẩm mỹ, từ nhiều năm nay ở Việt Nam, điển hình như Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn (Hà Nội) đã áp dụng phương pháp thu gọn vú có bảo tồn, giúp bệnh nhân giữ nguyên được cảm giác, cho con bú bình thường và vẫn đảm bảo hình thể tuyến vú.

Phương pháp cũ chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ, các ống tuyến bị cắt đứt lìa, dây thần kinh cảm giác cũng đứt nên bệnh nhân mất cảm giác, mất tuyến sữa. Với phương pháp mới, bác sĩ sẽ siêu âm doppler để xác định được mạch máu nuôi quầng núm vú, lần theo đường đi của cuống nuôi để thiết kế vạt mang quần núm vú. Sau khi cắt thu nhỏ tuyến vú, bác sĩ sẽ cuộn vạt lên để tạo hình bầu vú. Kỹ thuật này sẽ giúp quầng núm vú có tỷ lệ sống cao, tỷ lệ rối loạn cảm giác rất thấp.

Tại Việt Nam, chi phí cho mỗi ca thu gọn vú do phì đại 30-50 triệu đồng. Bạn có thể cung cấp thêm về nơi sinh sống để AloBacsi tư vấn về các cơ sở y tế điều trị.

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường