Ở Đà Lạt, bệnh viện nào khám sức khỏe tâm thần kết hôn với người nước ngoài?

Chào bác sĩ, em ở tỉnh Lâm Đồng. Em kết hôn với chồng quốc tịch Nga. Vậy em và anh ấy nên đến đâu (Đà Lạt) để khám sức khỏe tâm thần ạ? Cảm ơn bác sĩ. Và giá bao nhiêu ạ.

Ở Đà Lạt, bệnh viện khám sức khỏe tâm thần kết hôn với người nước ngoài?Theo quy định của pháp luật về đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài, trong hồ sơ của hai bên nam, nữ phải có giấy xác nhận của tổ chức y tế chuyên khoa tâm thần của Việt Nam từ cấp tỉnh trở lên xác nhận hiện tại đương sự không mắc bệnh tâm thần.

Bạn thân mến,
Theo quy định của pháp luật về đăng ký kết hôn với người nước ngoài hay nói cách khác là Kết hôn có yếu tố nước ngoài, trong hồ sơ của hai bên nam, nữ phải có Giấy xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam để xác nhận tình trạng người kết hôn không mắc bệnh tâm thần hoặc bệnh khác mà không có khả năng nhận thức, làm chủ được hành vi của mình.
Bạn nên đến khám sức khỏe để kết tại các bệnh viện đa khoa cấp tỉnh có khám chuyên khoa về tâm thần. Như vậy, bạn có thể liên hệ đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng để được thăm khám và tư vấn cụ thể.
Khi đi khám sức khỏe bạn nhớ chuẩn bị các giấy tờ: 2 ảnh 4 x 6 để dán vào Giấy khám sức khỏe, CMND và Hộ chiếu bản gốc (để bệnh viện kiểm tra, đối chiếu với ảnh chụp trên Phiếu khám sức khỏe).

Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng
Số 4 Phạm Ngọc Thạch, P.6, TP. Đà Lạt
ĐT: 0263.3827528
Email: bbtbv@lamdong.gov.vn
Website: www.lamdong.gov.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình