Nâng ngực bao nhiêu tiền, có bao nhiêu loại?

Xin vui lòng tư vấn dịch vụ nâng ngực ạ. Tôi 36 tuổi, sinh con cách đây 8 năm, ngực nhỏ, không bị sa trễ. (Nga - quechi...@yahoo.com)

Nâng ngực là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhằm mục đích cải thiện vòng 1 ở nữ giới (Ảnh minh họa)

Chị Nga thân mến,

Vòng một căng tròn, săn chắc là mơ ước của bất cứ chị em nào. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn. Vì vậy, nhiều người phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Về nguyên tắc thực hiện phẫu thuật viên sẽ đưa một túi độn với kích thước được lựa chọn theo ý muốn đặt vào phía sau mô tuyến vú hoặc phía sau cơ ngực để tạo thể tích và tạo dáng cho ngực. Đường mổ để phẫu thuật viên đưa túi vào thì có 3 đường: đường dưới nếp vú, quanh quầng vú và đường nách.

Mỗi đường mổ đều có những lợi điểm và bất lợi khác nhau. Riêng về túi đặt ngực về chất liệu có thể bằng gel silicon hoặc bằng nước và có 2 kiểu dán túi tròn và túi hình giọt nước (anatomique) tùy theo dạng ngực và ý thích của chị mà có những lựa chọn thích hợp. Chí phí cho một ca đặt túi ngực hai bên tại một số bệnh viện công lập có giá từ từ 50 - 70 triệu đồng, tùy từng loại túi độn.

Tuy nhiên để biết chính xác chị phù hợp với phương pháp, túi ngực nào, chi phí ra sao… chị cần đến thăm khám, tư vấn với bác sĩ. Chị có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được giải đáp cụ thể.

Chị nên thực hiện nâng ngực tại các cơ sở y tế uy tín, không nên nhẹ dạ “ham rẻ”, nghe theo quảng cáo của những trung tâm không có giấy phép hành nghề. Chị có thể thực hiện phương pháp nâng ngực tại Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ…

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường