BV - Phòng khám Tai mũi họng

Mổ viêm mũi xoang nằm viện bao lâu?

Tôi muốn mổ viêm xoang mũi ở Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM và có BHYT thì chi phí hết khoảng bao nhiêu? Bao lâu được xuất viện?

Xin hỏi, tôi muốn mổ viêm xoang mũi ở Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM và có BHYT thì chi phí hết khoảng bao nhiêu? Bao lâu được xuất viện? Tôi có chụp CT và X-quang mũi rồi. Xin cảm ơn nhiều.

(Vinh Tran - vinhtran…@yahoo.com)

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Anh thân mến,

Những trường hợp viêm xoang đã điều trị nội khoa bằng nhiều phương pháp nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Kết quả là viêm xoang vẫn tái phát, gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống và nhiều biến chức phức tạp hơn thì thường sẽ được chỉ định phẫu thuật.

Về việc phẫu thuật xoang mũi, có 2 hình thức phẫu thuật là mổ thường và nội soi. Quá trình mổ nội soi viêm xoang mất từ 60 - 90 phút. Sau phẫu thuật, bệnh nhân nằm viện khoảng 2-3 ngày. Tùy tình trạng sức khỏe của người bệnh mà thời gian nằm viện có thể lâu hơn. Chi phí của 2 loại phẫu thuật này nhìn chung đều có mức giá từ 5-10 triệu đồng. Ngoài ra, anh cần chi trả cho các xét nghiệm cần làm trước thủ thuật.

Khi đi khám, anh nên mang theo các kết quả xét nghiệm, khám bệnh trước đó anh nhé!

Anh có BHYT, nếu đúng tuyến sẽ được thanh toán khoảng 80%, trái tuyến khoảng 40% nhưng không phải trên tổng chi phí mà dựa trên danh mục BHYT chi trả.

Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM
153 - 155 - 157 Trần Quốc Thảo, P.9, Q.3, TPHCM
ĐT: 028 3931 7381 - 028 3843 9692
Email: info@bvtaimuihong.vn
Website: www.taimuihongtphcm.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình