BV - Phòng khám Nhi khoa

Mổ nang thừng tinh tại Bệnh viện Nhi Trung ương bao nhiêu tiền?

Con tôi 32 tháng tuổi. Cháu bị nang thừng tinh tinh hoàn trái kích thước 28x14mm. Xin được hỏi, nếu cho con mổ ở Viện Nhi TƯ chi phí hết bao nhiêu, có mổ nội soi không ạ? Xin cảm ơn ạ! (Phùng Huyền Trang Thanh Xuân - Hà Nội)

Ảnh minh họa - Nguồn Internet

Bạn thân mến,

Nang nước thừng tinh là 1 tật bẩm sinh tồn tại 1 ống nhỏ từ ổ bụng xuống bìu, nước từ ổ bụng chảy xuống tạo thành nang, làm nên 1 khối giống như tinh hoàn ở vùng bìu của bé, nước trong nang có thể tự hấp thu trong vòng 12-18 tháng và không ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản sau này của bé.

Nếu quá thời gian này mà nang vẫn còn thì sẽ có chỉ định phẫu thuật. Hiện phẫu thuật nội soi (1 lỗ) có ưu điểm là vết mổ nhỏ, ít xâm lấn, bệnh nhi hồi phục nhanh, thời gian nằm viện ngắn. Với tiến bộ trong điều trị (phẫu thuật nội soi chỉ với 1 đường mổ nhỏ tại rốn), đảm bảo thẩm mỹ và hiệu quả điều trị.

Chi phí cắt nang thừng tinh một bên khoảng 1,6 triệu đồng, 2 bên khoảng 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, đây chỉ mới là chi phí phẫu thuật, chưa tính các dịch vụ khác như khám, xét nghiệm trước mổ... Ngoài ra, chi phí này sẽ thay đổi tùy theo các dịch vụ bạn chọn, có BHYT, mổ dịch vụ...

Chị nên liên hệ trực tiếp đến bệnh viện để được tư vấn cụ thể về trường hợp của bé:

Bệnh viện Nhi Trung ương
18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 024 6273 8532
Website: http://benhviennhitrunguong.org.vn

Trân trọng!

Rất hữu ích
Hữu ích
Bình thường
Đăng ký nhận tin từ Alobacsi
Đăng ký nhận bản tin nóng nhất về dịch bệnh hàng ngày để chủ động bảo vệ bản thân và gia đình